อาจารย์ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มมส รับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่น

อาจารย์ ดร.ปรีดา ไชยา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่น (Best Paper Award) ในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ “INTERNATIONAL CONFERENCE ON ENTREPRENEURSHIP AND SUSTAINABIITY IN THE DIGITAL ERA” ณ Hall of Fame, Assumption University of Thailand ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2560 กรุงเทพมหานคร

โดยที่ อาจารย์ ดร.ปรีดา ไชยา ได้นำเสนอผลงานวิจัยชื่อ “Perceived Service Quality of International Hotels in the Northeast Destination by Thai Tourists” ซึ่งวิจัยนี้ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยงบประมาณเงินรายได้ประจำปี 2559 ของคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม

ที่มา : คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 30 ครั้ง
   มมส รับรายงานตัวนิสิตใหม่ Admi...
   มมส จัดแนะแนวการศึกษาในระดับปร...
   สำนักวิทยบริการ มมส จัดอบรมเชิ...
   พี่ตุ๊กกี้ คืนถิ่นเหลือง-เทา ใ...
   มมส ตรวจร่างกายนิสิตใหม่ ประจำ...

ร้อยดวงใจ ชาว มมส ปลูกดอกดาวเรืองถว...
   มมส เตรียมความพร้อมด้านสถานที่ ปลูก...
   มมส ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Newcast...
   มมส ร่วมลงนามถวายพระพร 12 สิงหาคม 2...
   มมส ประชุมพิจารณาหลักเกณฑ์คุณสมบัติ...
   เชิญชวนร่วมปลูกดอกดาวเรืองที่ มมส 1...
   มมส ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับบัณฑิตศึก...
   มมส จัดโครงการประเพณีลงแขกปักดำนา เ...
   มมส ผูกแขนรับขวัญน้องใหม่ มฤคมาศ 11
   มมส จองกฐินมหาวิทยาลัย ณ วัดมหาผล 2...