อาจารย์ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มมส รับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่น

อาจารย์ ดร.ปรีดา ไชยา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่น (Best Paper Award) ในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ “INTERNATIONAL CONFERENCE ON ENTREPRENEURSHIP AND SUSTAINABIITY IN THE DIGITAL ERA” ณ Hall of Fame, Assumption University of Thailand ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2560 กรุงเทพมหานคร

โดยที่ อาจารย์ ดร.ปรีดา ไชยา ได้นำเสนอผลงานวิจัยชื่อ “Perceived Service Quality of International Hotels in the Northeast Destination by Thai Tourists” ซึ่งวิจัยนี้ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยงบประมาณเงินรายได้ประจำปี 2559 ของคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม

ที่มา : คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 107 ครั้ง
   บุคคลที่ได้รับรางวัลบุคลากรดีเ...
   มมส จัดโครงการประเพณีลงแขกเกี่...
   ชาว ม.มหาสารคาม นำขยะรีไซเคิลแ...

พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัย...
   อาคารศูนย์ประชุม มมส สวย โดดเด่น ร่...
   มมส จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีแก่ผู้...
   บรรยากาศซ้อมใหญ่พิธีพระราชทานปริญญา...
   มมส เตรียมความพร้อมด้านสถานที่ งานพ...
   ครบรอบ 10 ปี สาขาวิชาการจัดการสิ่งแ...
   มมส จัดกิจกรรม Big Cleaning Day ทำด...
   มอบรางวัลเชิดชูเกียรติ เนื่องในวันค...
   มมส เปิดตัวรถยนต์โดยสารพลังงานไฟฟ้า...
   มมส ทำบุญตักบาตรวันคล้ายวันสถาปนา 5...