อาจารย์ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มมส รับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่น

อาจารย์ ดร.ปรีดา ไชยา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่น (Best Paper Award) ในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ “INTERNATIONAL CONFERENCE ON ENTREPRENEURSHIP AND SUSTAINABIITY IN THE DIGITAL ERA” ณ Hall of Fame, Assumption University of Thailand ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2560 กรุงเทพมหานคร

โดยที่ อาจารย์ ดร.ปรีดา ไชยา ได้นำเสนอผลงานวิจัยชื่อ “Perceived Service Quality of International Hotels in the Northeast Destination by Thai Tourists” ซึ่งวิจัยนี้ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยงบประมาณเงินรายได้ประจำปี 2559 ของคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม

ที่มา : คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 71 ครั้ง
   มมส จัดงานแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เ...
   ซึ้งในบทเพลง อาลัยพระพ่อภูมิพล...
   มมส ประชุมเตรียมความพร้อมงานกฐ...
   9 Startup มมส ร่วมแสดงผลงานมหก...
   ชาว มมส ตักบาตรเทโวโรหณะ ฮีตเด...

มมส จัดวันพยาบาลแห่งชาติ ประจำปี 25...
   มมส ประชาสัมพันธ์และรับบริจาคปัจจัย...
   มมส จัดพิธีลงนามการอนุญาตให้ใช้สิทธ...
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีฯ ผู้อ...
   มมส รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา...
   ศิษย์เก่า มมส คว้ารางวัลชนะเลิศ ในก...
   มมส ส่งผู้แทนเข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบ...
   มมส เข้าร่วมประชุมติดตามเเละเตรียมค...
   มมส จัดโครงการ อบรมผู้บริหารมหาวิทย...
   นิสิต มมส จุดเทียนถวายความอาลัยน้อม...