อาจารย์ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มมส รับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่น

อาจารย์ ดร.ปรีดา ไชยา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่น (Best Paper Award) ในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ “INTERNATIONAL CONFERENCE ON ENTREPRENEURSHIP AND SUSTAINABIITY IN THE DIGITAL ERA” ณ Hall of Fame, Assumption University of Thailand ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2560 กรุงเทพมหานคร

โดยที่ อาจารย์ ดร.ปรีดา ไชยา ได้นำเสนอผลงานวิจัยชื่อ “Perceived Service Quality of International Hotels in the Northeast Destination by Thai Tourists” ซึ่งวิจัยนี้ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยงบประมาณเงินรายได้ประจำปี 2559 ของคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม

ที่มา : คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 258 ครั้ง
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีใ...
   มมส ลงพื้นที่ติดตามการปรับปรุง...
    สถาบันขงจื่อ มมส จัดงานวัฒนธร...
   ขอเชิญชวน ชาว มมส ร่วมโหวต อาย...
   มมส ประชุมเตรียมความพร้อมจัดงา...

มมส จัดโครงการ พัฒนาสมรรถนะนักประชา...
   กองบริการการศึกษา มมส จัดโครงการจัด...
   อธิการบดี มมส ร่วมประชุมรับฟังและแล...
   กองบริการการศึกษา มมส จัดโครงการปฐม...
   มมส ต้อนรับ Dr.Trevor N.Petney ผู้เ...
   คณะศิลปกรรมศาสตร์ มมส จัดนิทรรศการต...
   คณะสาธารณสุขศาสตร์ มมส เข้าศึกดูงาน...
   มมส จัดอบรมปฐมพยาบาลเบื้องต้นสำหรับ...
   พิธีส่ง - รับมอบงานตำแหน่งคณบดีคณะว...
   นักเรียน สาธิต มมส คว้างรางวัลการปร...