มมส ร่วมงาน WUNCA ครั้งที่ 35 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี และรับมอบโล่เป็นเจ้าภาพในครั้งต่อไป

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2560 ณ หอประชุมสิริรำไพพรรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จังหวัดจันทบุรี โดยมีคณะผู้บริหาร พร้อมด้วย บุคลากร สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้เข้าร่วมพิธีเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการ การดำเนินกิจกรรมบนระบบเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา ครั้งที่ 35 (35th WUNCA)” ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ระหว่างวันที่ 17-21 กรกฎาคม 2560 ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี และสำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา

ทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรเกล้า เจริญผล ผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์ ได้รับมอบหมายจากศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ให้เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยในการรับมอบโล่ในการเป็นเจ้าภาพในการจัดงาน WUNCA ครั้งต่อไป ซึ่งมีมหาวิทยาลัยมหาสารคามเป็นเจ้าภาพ

นอกจากการเข้าร่วมงานพิธีการดังกล่าวในวันนี้แล้ว ผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์พร้อมด้วยบุคลากรของหน่วยงานยังได้เข้าศึกษาดูงานเพื่อเตรียมความพร้อมในการเป็นเจ้าภาพในการจัดงาน WUNCA ครั้งที่ 36 ในเดือนมกราคม พ.ศ. 2561 ซึ่งการจัดงานดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งในโครงการกิจกรรมการก้าวสู่ปีที่ 50 ของมหาวิทยาลัยมหาสารคาม

รับชมวิดิทัศน์แนะนำมหาวิทยาลัย : https://www.facebook.com/network.msu/videos/1538782116177813/
ขอขอบคุณภาพ : Uninet และ FB : wunca.th
ข่าว : สำนักคอมพิวเตอร์

ที่มา : สำนักคอมพิวเตอร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 63 ครั้ง
   บุคคลที่ได้รับรางวัลบุคลากรดีเ...
   มมส จัดโครงการประเพณีลงแขกเกี่...
   ชาว ม.มหาสารคาม นำขยะรีไซเคิลแ...

พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัย...
   อาคารศูนย์ประชุม มมส สวย โดดเด่น ร่...
   มมส จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีแก่ผู้...
   บรรยากาศซ้อมใหญ่พิธีพระราชทานปริญญา...
   มมส เตรียมความพร้อมด้านสถานที่ งานพ...
   ครบรอบ 10 ปี สาขาวิชาการจัดการสิ่งแ...
   มมส จัดกิจกรรม Big Cleaning Day ทำด...
   มอบรางวัลเชิดชูเกียรติ เนื่องในวันค...
   มมส เปิดตัวรถยนต์โดยสารพลังงานไฟฟ้า...
   มมส ทำบุญตักบาตรวันคล้ายวันสถาปนา 5...