นิสิตคณะศึกษาศาสตร์ มมส คว้ารางวัลประกวดสื่ออิเล็กทรอนิกส์มาตรฐาน EPUB3

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นิสิตชั้นปีที่ 2 สาขาเทคโนโลยีการศึกษาและคอมพิวเตอร์ศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ที่คว้ารางวัลจากการประกวดสื่ออิเล็กทรอนิกส์มาตรฐาน EPUB3 ในโครงการ "พัฒนาศักยภาพด้านการอ่านสำหรับนักเรียนพิการ ด้วยการพัฒนาหนังสือที่ทุกคนเข้าถึงและใช้ประโยชน์ได้" โดยสามารถคว้า 3 รางวัล จากการประกวด ได้แก่ รางวัลชนะเลิศ ระดับชั้นประถมศึกษา รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับชั้นประถมศึกษา และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ บ้านวิทยาศาสตร์สิรินธร โดยมี ดร.รัฐสาน์ เลาหสุรโยธิน และดร.มานิตย์ อาษานอก เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ระดับประถมศึกษา
รางวัลชนะเลิศ โล่พร้อมเงินรางวัล 30,000 บาท ได้แก่ ทีมเกิบคีบ จากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
1. นางสาวดารารัตน์ นาพรมมา
2. นางสาววัชชิรญา มิระสิงห์
3. นางสาวจันทรมาศ สีหา

ทีมอะไรดี...? จากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
1. นางสาวพรรษมน สาขามุละ
2. นายวิชากร คำทำ
3. นางสาวพรทิพา ชุมพรม

ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 โล่พร้อมเงินรางวัล 20,000 บาท ได้แก่ ทีมโอเลี้ยงแก้วสุดท้าย จากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
1. นายสิทธิวัฒน์ มะสันเทียะ
2. นายสหภาพ ทรงจันทึก
3. นายไวทยา ดาเหล็ก

ภาพ/ข่าว : คณะศึกษาศาสตร์

ที่มา : คณะศึกษาศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 60 ครั้ง
   มมส จัดงานแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เ...
   ซึ้งในบทเพลง อาลัยพระพ่อภูมิพล...
   มมส ประชุมเตรียมความพร้อมงานกฐ...
   9 Startup มมส ร่วมแสดงผลงานมหก...
   ชาว มมส ตักบาตรเทโวโรหณะ ฮีตเด...

มมส จัดวันพยาบาลแห่งชาติ ประจำปี 25...
   มมส ประชาสัมพันธ์และรับบริจาคปัจจัย...
   มมส จัดพิธีลงนามการอนุญาตให้ใช้สิทธ...
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีฯ ผู้อ...
   มมส รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา...
   ศิษย์เก่า มมส คว้ารางวัลชนะเลิศ ในก...
   มมส ส่งผู้แทนเข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบ...
   มมส เข้าร่วมประชุมติดตามเเละเตรียมค...
   มมส จัดโครงการ อบรมผู้บริหารมหาวิทย...
   นิสิต มมส จุดเทียนถวายความอาลัยน้อม...