นิสิตคณะศึกษาศาสตร์ มมส คว้ารางวัลประกวดสื่ออิเล็กทรอนิกส์มาตรฐาน EPUB3

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นิสิตชั้นปีที่ 2 สาขาเทคโนโลยีการศึกษาและคอมพิวเตอร์ศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ที่คว้ารางวัลจากการประกวดสื่ออิเล็กทรอนิกส์มาตรฐาน EPUB3 ในโครงการ "พัฒนาศักยภาพด้านการอ่านสำหรับนักเรียนพิการ ด้วยการพัฒนาหนังสือที่ทุกคนเข้าถึงและใช้ประโยชน์ได้" โดยสามารถคว้า 3 รางวัล จากการประกวด ได้แก่ รางวัลชนะเลิศ ระดับชั้นประถมศึกษา รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับชั้นประถมศึกษา และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ บ้านวิทยาศาสตร์สิรินธร โดยมี ดร.รัฐสาน์ เลาหสุรโยธิน และดร.มานิตย์ อาษานอก เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ระดับประถมศึกษา
รางวัลชนะเลิศ โล่พร้อมเงินรางวัล 30,000 บาท ได้แก่ ทีมเกิบคีบ จากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
1. นางสาวดารารัตน์ นาพรมมา
2. นางสาววัชชิรญา มิระสิงห์
3. นางสาวจันทรมาศ สีหา

ทีมอะไรดี...? จากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
1. นางสาวพรรษมน สาขามุละ
2. นายวิชากร คำทำ
3. นางสาวพรทิพา ชุมพรม

ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 โล่พร้อมเงินรางวัล 20,000 บาท ได้แก่ ทีมโอเลี้ยงแก้วสุดท้าย จากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
1. นายสิทธิวัฒน์ มะสันเทียะ
2. นายสหภาพ ทรงจันทึก
3. นายไวทยา ดาเหล็ก

ภาพ/ข่าว : คณะศึกษาศาสตร์

ที่มา : คณะศึกษาศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 78 ครั้ง
   บุคคลที่ได้รับรางวัลบุคลากรดีเ...
   มมส จัดโครงการประเพณีลงแขกเกี่...
   ชาว ม.มหาสารคาม นำขยะรีไซเคิลแ...

พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัย...
   อาคารศูนย์ประชุม มมส สวย โดดเด่น ร่...
   มมส จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีแก่ผู้...
   บรรยากาศซ้อมใหญ่พิธีพระราชทานปริญญา...
   มมส เตรียมความพร้อมด้านสถานที่ งานพ...
   ครบรอบ 10 ปี สาขาวิชาการจัดการสิ่งแ...
   มมส จัดกิจกรรม Big Cleaning Day ทำด...
   มอบรางวัลเชิดชูเกียรติ เนื่องในวันค...
   มมส เปิดตัวรถยนต์โดยสารพลังงานไฟฟ้า...
   มมส ทำบุญตักบาตรวันคล้ายวันสถาปนา 5...