ผู้บริหาร คณะเภสัชศาสตร์ มมส รับโล่ประกาศเกียรติคุณ สาขาบุคคลที่ดำเนินการดีเด่นด้านป้องกันควบคุมการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ประจำปี 2560

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรสุรศักดิ์ ไชยสงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและบัณฑิตศึกษา คณะเภสัชศาสตร์ ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ สาขาบุคคลที่ดำเนินการดีเด่นด้านป้องกันควบคุมการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ประจำปี 2560

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 เวลา 16.20 น. ณ บริเวณลานโปรโมชั่นศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรสุรศักดิ์ ไชยสงค์ เข้ารับประทานโล่ประกาศเกียรติคุณจาก พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ รางวัลองค์กรดีเด่นด้านการป้องกัน ควบคุม การบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เนื่องในวันงดดื่มสุราแห่งชาติ ประจำปี 2560

โดยมี บุคคล หน่วยงาน และองค์กรที่เข้ารับประทานโล่ประกาศเกียรติ ในสาขาต่างๆ ดังนี้ 1.บุคคลที่ดำเนินการดีเด่นด้านป้องกันควบคุมการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ รวม 15 รางวัล 2.องค์กรที่ดำเนินการดีเด่นด้านป้องกันควบคุมการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ รวม 14 รางวัล

ภาพ/ข่าว : คณะเภสัชศาสตร์

ที่มา : คณะเภสัชศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 247 ครั้ง
   อธิการบดี มมส ประชุมมอบนโยบายแ...
   อธิการบดี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม ...
   มมส แสดงความยินดีกับนิสิตและผู...
   ผู้นำนิสิต มมส เข้าร่วมอบรมหลั...

มมส ประชุมคณะกรรมการผังแม่บท ครั้งท...
   มมส สวัสดีปีใหม่สื่อมวลชนจังหวัดมหา...
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับศาส...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินดีกับน...
   มมส ร่วมพิธีสมโภชรางวัลพระราชทานพระ...
   อธิการบดี พบผู้นำนิสิต เน้นให้รักษา...
   ผู้บริหาร มมส ลงพื้นที่ฟาร์ม (เขตพื...
   มมส พบปะสื่อมวลชนส่วนกลาง เพื่อแลกเ...
   มมส ประชุมชี้แจงการดำเนินงานคณะกรรม...