คณบดีคณะวัฒนธรรมศาสตร์ มมส รับโล่รางวัล "คนดีศรีสยาม" ประจำปี 2560

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ซิสิกกา วรรณจันทร์ คณบดีคณะวัฒนธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับคัดเลือกเป็นบุคคลตัวอย่างให้เข้ารับรางวัล "คนดีศรีสยาม" ประจำปีพุทธศักราช 2560 สาขา นักส่งเสริมพัฒนาและบริหารศึกษาดีเด่น ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ กรุงเทพมหานคร

โดยเข้ารับรางวัลจาก พลเอก พิจิตร กุลละวณิชย์ องคมนตรี ในรัชกาลที่ 9 ประธานอำนวยโครงการ และประธานในพิธี ซึ่งจัดขึ้นโดยคณะกรรมการโครงการเฉลิมพระเกียรติ ร.๙ "รัฐ ราษฎร์ ร่วมใจภักดิ์ ทำความดี คืนคุณแผ่นดิน" และสมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย (สว.นท) ได้จัดการประกาศรางวัลนี้ขึ้น เพื่อตระหนักถึงคุณค่าแห่งการทำความดี ตามพระบรมราโชวาท และพระราชดำรัสของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยได้คัดเลือกผู้ที่ทำคุณประโยชน์ ด้านศาสนา สังคม และประเทศชาติ รวมทั้งผู้ประพฤติดี ปฏิบัติตนในวัฒนธรรมอันดีงาม ทุกสาขาอาชีพ ให้ได้รับรางวัลเพื่อเป็นบุคคลต้นแบบคนดี เป็นแบบอย่างชีวิตที่สร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยร่วมกันทำความดีตามรอยพระยุคลบาทและสนองคุณแผ่นดิน

ภาพ/ข่าว : คณะวัฒนธรรมศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 74 ครั้ง
   มมส จัดประชุมวิชาการมหาวิทยาลั...
   มมส จัดงานพิธีไหว้ครู ประจำปีก...
   มมส จัดประชุมเตรียมความพร้อมกา...
   มมส จัดพิธีเปิดให้บริการอาคารโ...
   มมส ประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้...

UIC นำทีมนักวิจัย มมส จัดแสดงผลงานว...
   นิสิต คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ...
   ผลการจัดอันดับ URAP 2016-2017 ของ ม...
   มมส ประชุมเตรียมการจัดงานกฐินสามัคค...
   คณะสาธารณสุขศาสตร์ มมส จัดโครงการรั...
   สภาคณาจารย์ มมส จัดโครงการประชุมประ...
   มมส ต้อนรับผู้บริหารและคณะ จาก Roya...
   ภาควิชาทัศนศิลป์ มมส จัดงานวันศิลป์...
   คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ มมส จัดพิธีไห...
   คณะการบัญชีและการจัดการ มมส จัดงาน ...