คณบดีคณะวัฒนธรรมศาสตร์ มมส รับโล่รางวัล "คนดีศรีสยาม" ประจำปี 2560

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ซิสิกกา วรรณจันทร์ คณบดีคณะวัฒนธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับคัดเลือกเป็นบุคคลตัวอย่างให้เข้ารับรางวัล "คนดีศรีสยาม" ประจำปีพุทธศักราช 2560 สาขา นักส่งเสริมพัฒนาและบริหารศึกษาดีเด่น ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ กรุงเทพมหานคร

โดยเข้ารับรางวัลจาก พลเอก พิจิตร กุลละวณิชย์ องคมนตรี ในรัชกาลที่ 9 ประธานอำนวยโครงการ และประธานในพิธี ซึ่งจัดขึ้นโดยคณะกรรมการโครงการเฉลิมพระเกียรติ ร.๙ "รัฐ ราษฎร์ ร่วมใจภักดิ์ ทำความดี คืนคุณแผ่นดิน" และสมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย (สว.นท) ได้จัดการประกาศรางวัลนี้ขึ้น เพื่อตระหนักถึงคุณค่าแห่งการทำความดี ตามพระบรมราโชวาท และพระราชดำรัสของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยได้คัดเลือกผู้ที่ทำคุณประโยชน์ ด้านศาสนา สังคม และประเทศชาติ รวมทั้งผู้ประพฤติดี ปฏิบัติตนในวัฒนธรรมอันดีงาม ทุกสาขาอาชีพ ให้ได้รับรางวัลเพื่อเป็นบุคคลต้นแบบคนดี เป็นแบบอย่างชีวิตที่สร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยร่วมกันทำความดีตามรอยพระยุคลบาทและสนองคุณแผ่นดิน

ภาพ/ข่าว : คณะวัฒนธรรมศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 108 ครั้ง
   ขบวนแห่ลอยกระทง ม.มหาสารคาม สื...
   มมส ร่วมพิธีอัญเชิญเถ้าดอกไม้จ...
   มมส ประชุมเตรียมความพร้อมงานพิ...
   ธ สถิตในดวงใจ มมส รวมใจเป็นหนึ...

มมส จัดโครงการประเพณีลงแขกเกี่ยวข้า...
   คณะแพทยศาสตร์ มมส จับมือ มูลนิธิเคร...
   มมส จัดมหกรรมนำเสนอผลงานและผลการเรี...
   นิสิต วิศวกรรมศาสตร์ มมส คว้ารางวัล...
   นักศึกษาจาก UTHM ประเทศมาเลเซีย ร่ว...
   มมส รับมอบเงินบริษัท อักษร เอ็ดดูเค...
   มมส เพื่อเตรียมความพร้อมสถานที่ งาน...
   คณะแพทยศาสตร์ มมส อบรมเชิงปฏิบัติกา...
   วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มมส จัด MSU C...
   คณะสาธารณสุขศาสตร์ มมส ต้อนรับคณะศึ...