คณบดีคณะวัฒนธรรมศาสตร์ มมส รับโล่รางวัล "คนดีศรีสยาม" ประจำปี 2560

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ซิสิกกา วรรณจันทร์ คณบดีคณะวัฒนธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับคัดเลือกเป็นบุคคลตัวอย่างให้เข้ารับรางวัล "คนดีศรีสยาม" ประจำปีพุทธศักราช 2560 สาขา นักส่งเสริมพัฒนาและบริหารศึกษาดีเด่น ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ กรุงเทพมหานคร

โดยเข้ารับรางวัลจาก พลเอก พิจิตร กุลละวณิชย์ องคมนตรี ในรัชกาลที่ 9 ประธานอำนวยโครงการ และประธานในพิธี ซึ่งจัดขึ้นโดยคณะกรรมการโครงการเฉลิมพระเกียรติ ร.๙ "รัฐ ราษฎร์ ร่วมใจภักดิ์ ทำความดี คืนคุณแผ่นดิน" และสมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย (สว.นท) ได้จัดการประกาศรางวัลนี้ขึ้น เพื่อตระหนักถึงคุณค่าแห่งการทำความดี ตามพระบรมราโชวาท และพระราชดำรัสของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยได้คัดเลือกผู้ที่ทำคุณประโยชน์ ด้านศาสนา สังคม และประเทศชาติ รวมทั้งผู้ประพฤติดี ปฏิบัติตนในวัฒนธรรมอันดีงาม ทุกสาขาอาชีพ ให้ได้รับรางวัลเพื่อเป็นบุคคลต้นแบบคนดี เป็นแบบอย่างชีวิตที่สร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยร่วมกันทำความดีตามรอยพระยุคลบาทและสนองคุณแผ่นดิน

ภาพ/ข่าว : คณะวัฒนธรรมศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 177 ครั้ง
   มมส สืบสานอนุรักษ์ประเพณีสงกรา...
   คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ม...
   มมส ทำบุญตักบาตรเนื่องในวันสงก...
   สำนักวิทยบริการ มมส จัด สัปดาห...
   มมส ขอแสดงความยินดี ศาสตราจารย...

มมส ร่วมรัฐพิธีถวายราชสักการะ วางพว...
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีบัณฑิตวิ...
   มมส ขอแสดงความยินดี กรรมการสภามหาวิ...
   คณะการบัญชีและการจัดการ มมส จัดเสวน...
   มมส จัดโครงการบรรยายพิเศษ หัวข้อ : ...
   มมส จัดโครงการทูตนิสิตมหาวิทยาลัยมห...
   สำนักศึกษาทั่วไป มมส จัดบรรยาย : พล...
   มมส จัดบุญหลวงนมัสการสมโภช สรงน้ำ ป...
   โรงเรียนสาธิต มมส (ฝ่ายมัธยม) จัดค่...
   บุคลากร นิสิต มมส ร่วมซ้อมรำถวาย สม...