คณบดีคณะวัฒนธรรมศาสตร์ มมส รับโล่รางวัล "คนดีศรีสยาม" ประจำปี 2560

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ซิสิกกา วรรณจันทร์ คณบดีคณะวัฒนธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับคัดเลือกเป็นบุคคลตัวอย่างให้เข้ารับรางวัล "คนดีศรีสยาม" ประจำปีพุทธศักราช 2560 สาขา นักส่งเสริมพัฒนาและบริหารศึกษาดีเด่น ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ กรุงเทพมหานคร

โดยเข้ารับรางวัลจาก พลเอก พิจิตร กุลละวณิชย์ องคมนตรี ในรัชกาลที่ 9 ประธานอำนวยโครงการ และประธานในพิธี ซึ่งจัดขึ้นโดยคณะกรรมการโครงการเฉลิมพระเกียรติ ร.๙ "รัฐ ราษฎร์ ร่วมใจภักดิ์ ทำความดี คืนคุณแผ่นดิน" และสมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย (สว.นท) ได้จัดการประกาศรางวัลนี้ขึ้น เพื่อตระหนักถึงคุณค่าแห่งการทำความดี ตามพระบรมราโชวาท และพระราชดำรัสของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยได้คัดเลือกผู้ที่ทำคุณประโยชน์ ด้านศาสนา สังคม และประเทศชาติ รวมทั้งผู้ประพฤติดี ปฏิบัติตนในวัฒนธรรมอันดีงาม ทุกสาขาอาชีพ ให้ได้รับรางวัลเพื่อเป็นบุคคลต้นแบบคนดี เป็นแบบอย่างชีวิตที่สร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยร่วมกันทำความดีตามรอยพระยุคลบาทและสนองคุณแผ่นดิน

ภาพ/ข่าว : คณะวัฒนธรรมศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 55 ครั้ง
   มมส ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพ...
   มมส รับรายงานตัวนิสิตใหม่ Admi...
   มมส จัดแนะแนวการศึกษาในระดับปร...
   มมส จัดโครงการบริหารจัดการขยะม...
   สำนักศึกษาทั่วไป มมส ประดิษฐ์ด...

มมส จัดค่ายผู้นำเยาวชนสากล
   คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มมส รับรางวัลผ...
   กองการเจ้าหน้าที่ มมส พัฒนาประสิทธิ...
   นิสิตใหม่ มมส นับหมื่นคน พร้อมใจทำบ...
   พี่ตุ๊กกี้ คืนถิ่นเหลือง-เทา ให้กำล...
   มมส ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรี...
   มมส ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรวันคล้ายว...
   มมส ติดอันดับ 18 ของประเทศ จากการจั...
   คณะสาธารณสุขศาสตร์ มมส จัดกิจกรรมวั...