มมส ต้อนรับเอกอัครราชทูตกรุงเวลลิงตัน และผู้เชี่ยวชาญจากนิวซีแลนด์

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2560 ณ ห้องรับรองชั้น 4 วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมกริช การินทร์ คณบดีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ และคณะอาจารย์ บุคลากร วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมต้อนรับ นายมาริษ เสงี่ยมพงษ์ เอกอัครราชทูตกรุงเวลลิงตัน ประเทศนิวซีแลนด์ พร้อมคณะ และผู้เชี่ยวชาญจากนิวซีแลนด์ ในโอกาสที่ได้เดินทางมาแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมด้านดนตรีไทย โดยได้เยี่ยมชมการเรียนการสอน การแสดงดนตรีพื้นบ้าน ตลอดจนได้เจราจาหารือความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสถาบัน และเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 84 ครั้ง
   มมส ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพ...
   มมส รับรายงานตัวนิสิตใหม่ Admi...
   มมส จัดแนะแนวการศึกษาในระดับปร...
   มมส จัดโครงการบริหารจัดการขยะม...
   สำนักศึกษาทั่วไป มมส ประดิษฐ์ด...

มมส จัดค่ายผู้นำเยาวชนสากล
   คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มมส รับรางวัลผ...
   กองการเจ้าหน้าที่ มมส พัฒนาประสิทธิ...
   นิสิตใหม่ มมส นับหมื่นคน พร้อมใจทำบ...
   พี่ตุ๊กกี้ คืนถิ่นเหลือง-เทา ให้กำล...
   มมส ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรี...
   มมส ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรวันคล้ายว...
   มมส ติดอันดับ 18 ของประเทศ จากการจั...
   คณะสาธารณสุขศาสตร์ มมส จัดกิจกรรมวั...