มมส ต้อนรับเอกอัครราชทูตกรุงเวลลิงตัน และผู้เชี่ยวชาญจากนิวซีแลนด์

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2560 ณ ห้องรับรองชั้น 4 วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมกริช การินทร์ คณบดีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ และคณะอาจารย์ บุคลากร วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมต้อนรับ นายมาริษ เสงี่ยมพงษ์ เอกอัครราชทูตกรุงเวลลิงตัน ประเทศนิวซีแลนด์ พร้อมคณะ และผู้เชี่ยวชาญจากนิวซีแลนด์ ในโอกาสที่ได้เดินทางมาแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมด้านดนตรีไทย โดยได้เยี่ยมชมการเรียนการสอน การแสดงดนตรีพื้นบ้าน ตลอดจนได้เจราจาหารือความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสถาบัน และเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 189 ครั้ง
   มมส สืบสานอนุรักษ์ประเพณีสงกรา...
   คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ม...
   มมส ทำบุญตักบาตรเนื่องในวันสงก...
   สำนักวิทยบริการ มมส จัด สัปดาห...
   มมส ขอแสดงความยินดี ศาสตราจารย...

มมส ร่วมรัฐพิธีถวายราชสักการะ วางพว...
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีบัณฑิตวิ...
   มมส ขอแสดงความยินดี กรรมการสภามหาวิ...
   คณะการบัญชีและการจัดการ มมส จัดเสวน...
   มมส จัดโครงการบรรยายพิเศษ หัวข้อ : ...
   มมส จัดโครงการทูตนิสิตมหาวิทยาลัยมห...
   สำนักศึกษาทั่วไป มมส จัดบรรยาย : พล...
   มมส จัดบุญหลวงนมัสการสมโภช สรงน้ำ ป...
   โรงเรียนสาธิต มมส (ฝ่ายมัธยม) จัดค่...
   บุคลากร นิสิต มมส ร่วมซ้อมรำถวาย สม...