มมส ต้อนรับเอกอัครราชทูตกรุงเวลลิงตัน และผู้เชี่ยวชาญจากนิวซีแลนด์

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2560 ณ ห้องรับรองชั้น 4 วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมกริช การินทร์ คณบดีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ และคณะอาจารย์ บุคลากร วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมต้อนรับ นายมาริษ เสงี่ยมพงษ์ เอกอัครราชทูตกรุงเวลลิงตัน ประเทศนิวซีแลนด์ พร้อมคณะ และผู้เชี่ยวชาญจากนิวซีแลนด์ ในโอกาสที่ได้เดินทางมาแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมด้านดนตรีไทย โดยได้เยี่ยมชมการเรียนการสอน การแสดงดนตรีพื้นบ้าน ตลอดจนได้เจราจาหารือความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสถาบัน และเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 175 ครั้ง
   อธิการบดี มมส รับมอบโล่ในฐานะร...
   ม.มหาสารคาม 14 กุมภา จัดงานแต่...
   คณะการบัญชีและการจัดการ มมส จั...
   มมส จัดงานวันพื้นที่ชุ่มน้ำโลก
   มมส จัดโครงการอบรมการค้นหาแนวป...

มมส จัดประชุมวิชาการระดับนานาชาติ (...
   วิทยาลัยการเมืองการปกครอง มมส ร่วมก...
   มมส ประชุมดำเนินงานชมรมข้าราชการมหา...
   นิสิต บุคลากร มมส ร่วมใจบริจาคโลหิต
   มมส ขอแสดงความยินดี รศ.ดร.ปฐม หงษ์ส...
   มมส จัดโครงการบ่มเพาะนักวิจัย มหาวิ...
   วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มมส โครงการดุ...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินดีกับน...
   นิสิต มมส พบ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ ฟัง...
   สถาบันขงจื่อ มมส จัดงานเฉลิมฉลองเทศ...