มมส ต้อนรับเอกอัครราชทูตกรุงเวลลิงตัน และผู้เชี่ยวชาญจากนิวซีแลนด์

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2560 ณ ห้องรับรองชั้น 4 วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมกริช การินทร์ คณบดีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ และคณะอาจารย์ บุคลากร วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมต้อนรับ นายมาริษ เสงี่ยมพงษ์ เอกอัครราชทูตกรุงเวลลิงตัน ประเทศนิวซีแลนด์ พร้อมคณะ และผู้เชี่ยวชาญจากนิวซีแลนด์ ในโอกาสที่ได้เดินทางมาแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมด้านดนตรีไทย โดยได้เยี่ยมชมการเรียนการสอน การแสดงดนตรีพื้นบ้าน ตลอดจนได้เจราจาหารือความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสถาบัน และเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 128 ครั้ง
   มมส จัดประชุมวิชาการมหาวิทยาลั...
   มมส จัดงานพิธีไหว้ครู ประจำปีก...
   มมส จัดประชุมเตรียมความพร้อมกา...
   มมส จัดพิธีเปิดให้บริการอาคารโ...
   มมส ประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้...

UIC นำทีมนักวิจัย มมส จัดแสดงผลงานว...
   นิสิต คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ...
   ผลการจัดอันดับ URAP 2016-2017 ของ ม...
   มมส ประชุมเตรียมการจัดงานกฐินสามัคค...
   คณะสาธารณสุขศาสตร์ มมส จัดโครงการรั...
   สภาคณาจารย์ มมส จัดโครงการประชุมประ...
   มมส ต้อนรับผู้บริหารและคณะ จาก Roya...
   ภาควิชาทัศนศิลป์ มมส จัดงานวันศิลป์...
   คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ มมส จัดพิธีไห...
   คณะการบัญชีและการจัดการ มมส จัดงาน ...