มมส ต้อนรับเอกอัครราชทูตกรุงเวลลิงตัน และผู้เชี่ยวชาญจากนิวซีแลนด์

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2560 ณ ห้องรับรองชั้น 4 วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมกริช การินทร์ คณบดีวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ และคณะอาจารย์ บุคลากร วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมต้อนรับ นายมาริษ เสงี่ยมพงษ์ เอกอัครราชทูตกรุงเวลลิงตัน ประเทศนิวซีแลนด์ พร้อมคณะ และผู้เชี่ยวชาญจากนิวซีแลนด์ ในโอกาสที่ได้เดินทางมาแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมด้านดนตรีไทย โดยได้เยี่ยมชมการเรียนการสอน การแสดงดนตรีพื้นบ้าน ตลอดจนได้เจราจาหารือความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสถาบัน และเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 157 ครั้ง
   ขบวนแห่ลอยกระทง ม.มหาสารคาม สื...
   มมส ร่วมพิธีอัญเชิญเถ้าดอกไม้จ...
   มมส ประชุมเตรียมความพร้อมงานพิ...
   ธ สถิตในดวงใจ มมส รวมใจเป็นหนึ...

มมส จัดโครงการประเพณีลงแขกเกี่ยวข้า...
   คณะแพทยศาสตร์ มมส จับมือ มูลนิธิเคร...
   มมส จัดมหกรรมนำเสนอผลงานและผลการเรี...
   นิสิต วิศวกรรมศาสตร์ มมส คว้ารางวัล...
   นักศึกษาจาก UTHM ประเทศมาเลเซีย ร่ว...
   มมส รับมอบเงินบริษัท อักษร เอ็ดดูเค...
   มมส เพื่อเตรียมความพร้อมสถานที่ งาน...
   คณะแพทยศาสตร์ มมส อบรมเชิงปฏิบัติกา...
   วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มมส จัด MSU C...
   คณะสาธารณสุขศาสตร์ มมส ต้อนรับคณะศึ...