ผู้บริหาร มมส นำนิสิตกัมพูชาเข้าเฝ้า สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2560 เวลา 15.00 น. สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จลง ณ อาคารชัยพัฒนา สวนจิตรลดา พระราชวังดุสิต กรุงเทพมหานคร พระราชทานพระวโรกาสให้คณะผู้แทนจากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นำนิสิตกัมพูชาทุนพระราชทานตามโครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา ด้านการศึกษา รุ่นที่ 9 ประจำปีการศึกษา 2559 จำนวน 23 คน (แบ่งเป็นนักเรียน จำนวน 6 คน และนิสิตระดับปริญญาโท 1 คน นิสิตระดับปริญญาตรี จำนวน 16 คน) เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาท เพื่อรับพระราโชวาทและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

ข่าว : อภิราม ทามแก้ว

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 167 ครั้ง
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีใ...
   มมส ลงพื้นที่ติดตามการปรับปรุง...
    สถาบันขงจื่อ มมส จัดงานวัฒนธร...
   ขอเชิญชวน ชาว มมส ร่วมโหวต อาย...
   มมส ประชุมเตรียมความพร้อมจัดงา...

มมส จัดโครงการ พัฒนาสมรรถนะนักประชา...
   กองบริการการศึกษา มมส จัดโครงการจัด...
   อธิการบดี มมส ร่วมประชุมรับฟังและแล...
   กองบริการการศึกษา มมส จัดโครงการปฐม...
   มมส ต้อนรับ Dr.Trevor N.Petney ผู้เ...
   คณะศิลปกรรมศาสตร์ มมส จัดนิทรรศการต...
   คณะสาธารณสุขศาสตร์ มมส เข้าศึกดูงาน...
   มมส จัดอบรมปฐมพยาบาลเบื้องต้นสำหรับ...
   พิธีส่ง - รับมอบงานตำแหน่งคณบดีคณะว...
   นักเรียน สาธิต มมส คว้างรางวัลการปร...