มมส ต้อนรับ ผู้บริหาร จาก Danang Architecture University สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2560 เวลา 10.30 น. มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธี โพธิ์ทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ศุภชัย สิงห์ยะบุศย์ คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์ ดร.ละเอียด ศิลาน้อย คณบดีคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต้อนรับ Mr.Pham Anh Tuan ตำแหน่ง Vice rector/Mr.Pham Anh Tu ตำแหน่ง Director of Research and Technology International Cooperation Department/Mr.Ngo Thanh Hung ตำแหน่งLecturer of Department of Architecture จาก Danang Architecture University สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม เพื่อเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมทั้งเจรจาความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

จากนั้น มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดเลี้ยงอาหารกลางวัน โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม กล่าวต้อนรับ ร่วมชมการแสดงของนิสิตคณะศิลปกรรมศาสตร์ ถ่ายภาพร่วมกันมอบของที่ระลึก ณ บริเวณชั้น 1 คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : อภิราม ทามแก้ว

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 292 ครั้ง
   มมส ถ่ายทอดโครงการวิจัย สารสกั...
   มมส เปิดตัวผลิตภัณฑ์จากงานวิจั...
   มมส ร่วมพิธีเปิดงานนมัสการพระบ...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินด...
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีใ...

มมส เตรียมจัดสอบ GAT/PAT ประจำปีการ...
   นิสิต คณะเภสัชศาสตร์ มมส รับรางวัลก...
   มมส MOU ร่วมกับบริษัท โตเกียวมอเตอร...
   มมส เข้าร่วมประชุมหารือ : บทบาทของม...
   รองอธิการบดี มมส ลงพื้นที่ติดตามการ...
   นิสิต มมส คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดั...
   คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส...
   มมส เปิดกีฬาราชพฤกษ์เกมส์ ครั้งที่ ...
   โรงเรียนสาธิต มมส (ฝ่ายมัธยม) จัดแข...
   มมส เป็นเจ้าภาพจัดแข่งขันทักษะทางวิ...