มมส ต้อนรับ ผู้บริหาร จาก Danang Architecture University สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2560 เวลา 10.30 น. มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธี โพธิ์ทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ศุภชัย สิงห์ยะบุศย์ คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์ ดร.ละเอียด ศิลาน้อย คณบดีคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต้อนรับ Mr.Pham Anh Tuan ตำแหน่ง Vice rector/Mr.Pham Anh Tu ตำแหน่ง Director of Research and Technology International Cooperation Department/Mr.Ngo Thanh Hung ตำแหน่งLecturer of Department of Architecture จาก Danang Architecture University สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม เพื่อเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมทั้งเจรจาความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

จากนั้น มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดเลี้ยงอาหารกลางวัน โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม กล่าวต้อนรับ ร่วมชมการแสดงของนิสิตคณะศิลปกรรมศาสตร์ ถ่ายภาพร่วมกันมอบของที่ระลึก ณ บริเวณชั้น 1 คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : อภิราม ทามแก้ว

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 374 ครั้ง
   มมส ประชุมรับนิสิตใหม่ โครงการ...
   มมส ร่วมพิธีบวงสรวงสักการะเครื...
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งผู้จัดกา...
   ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงาน...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินด...

ชมรมฟุตบอลบุคลากร มมส ร่วมแข่งขันฟุ...
   นิสิตสาขานิเทศศาสตร์ มมส คว้ารางวัล...
   หน่วยงานสถาบัน สำนัก ศูนย์ มมส นำเส...
   มมส จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย ...
   มมส ประชุม University Sector Suppor...
   มมส จัดโครงการฯ การเขียนรายงานการปร...
   มมส จัดกิจกรรม รับบริจาคโลหิต ณ อาค...
   คณะสิ่งแวดล้อมฯ มมส จัดโครงการฝึกอบ...
   มมส การประชุมคณะกรรมการประเมินผลการ...
   มมส เข้าช่วยเหลือทำความสะอาด เก็บกว...