มมส ต้อนรับ ผู้บริหาร จาก Danang Architecture University สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2560 เวลา 10.30 น. มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธี โพธิ์ทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ศุภชัย สิงห์ยะบุศย์ คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์ ดร.ละเอียด ศิลาน้อย คณบดีคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต้อนรับ Mr.Pham Anh Tuan ตำแหน่ง Vice rector/Mr.Pham Anh Tu ตำแหน่ง Director of Research and Technology International Cooperation Department/Mr.Ngo Thanh Hung ตำแหน่งLecturer of Department of Architecture จาก Danang Architecture University สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม เพื่อเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมทั้งเจรจาความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

จากนั้น มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดเลี้ยงอาหารกลางวัน โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม กล่าวต้อนรับ ร่วมชมการแสดงของนิสิตคณะศิลปกรรมศาสตร์ ถ่ายภาพร่วมกันมอบของที่ระลึก ณ บริเวณชั้น 1 คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : อภิราม ทามแก้ว

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 274 ครั้ง
   บรรยากาศงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แ...
   ภาพกิจกรรม การพัฒนาภูมิทัศน์ ม...
   มมส จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศ...
   มมส ร่วมพิธีบวงสรวง ท้าวกวด เจ...
   มมส จัดกิจกรรม MSU FRESHY DAY ...

มมส ร่วมกับ ไทยพีบีเอส จัดกิจกรรม :...
   มมส จัดโครงการ คิด - ทำนอกกรอบสู่คว...
   นิสิต มมส เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุ...
   ศิษย์เก่า สาขาทัศนศิลป์ มมส คว้า 2 ...
   มมส ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพผู้ประสบภั...
   ชมรม Msu Stage Band วิทยาลัยดุริยาง...
   ศิษย์เก่า เอกประติมากรรม มมส รับราง...
   มมส ประชุมพิจารณาคุณสมบัติบุคคลเพื่...
   กองอาคารสถานที่ มมส ร่วมใจทำความสะอ...
   ผลงานสิ่งประดิษฐ์ : เซรั่มบำรุงผิวผ...