ศิษย์เก่า มมส น้องดาว สมหญิง สมทรัพย์สิน ชนะมิสแกรนด์มหาสารคาม

ขอแสดงความยินดีกับ น้องดาว นางสาวสมหญิง สมทรัพย์สิน ชนะการประกวดมิสแกรนด์มหาสารคาม เป็นศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยมหาสารคาม สาขาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ เป็นตัวแทนเข้าร่วมประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ปี 2017

ที่มา : FB@missgrandthailand และ FB@missgrandmahasarakham

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 1039 ครั้ง
   มมส เปิดกีฬาราชพฤกษ์เกมส์ ครั้...
   มมส ปฐมนิเทศพนักงานใหม่ ประจำป...
   มมส จัดอบรมทักษะด้านการสื่อสาร...
   มมส จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะ...
   มมส จัด MSU English Camp ครั้ง...

มมส แสดงความยินดี ศ.ดร.สัมพันธ์ ฤทธ...
   ชาว มมส ร่วมพิธีเวียนเทียนวันมาฆบูช...
   คณะสัตวแพทยศาสตร์ มมส จัดโครงการควบ...
   พิธีเปิดศูนย์บริการทางการแพทย์ศรีสว...
   คณะสัตวแพทยศาสตร์ มมส เข้าร่วมปฏิบั...
   คณะเภสัชศาสตร์ มมส จัดประชุมวิชาการ...
   มมส ประชุมเตรียมจัดสอบ O-NET ประจำป...
   มมส เตรียมจัดสอบ GAT/PAT ประจำปีการ...
   มมส ร่วมเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรม พิธีแห่...
   นิสิต มมส คว้ารางวัลประกวดเขียนเรีย...