ศิษย์เก่า มมส น้องดาว สมหญิง สมทรัพย์สิน ชนะมิสแกรนด์มหาสารคาม

ขอแสดงความยินดีกับ น้องดาว นางสาวสมหญิง สมทรัพย์สิน ชนะการประกวดมิสแกรนด์มหาสารคาม เป็นศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยมหาสารคาม สาขาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ เป็นตัวแทนเข้าร่วมประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ปี 2017

ที่มา : FB@missgrandthailand และ FB@missgrandmahasarakham

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 986 ครั้ง
   คณะศิลปกรรมศาสตร์ มมส จัดโครงก...
   บรรยากาศซ้อมใหญ่พิธีพระราชทานป...
   มมส แนะนำเส้นทาง จุดจอดรถรับปร...
   พร้อมต้อนรับบัณฑิต มมส แล้ววัน...
    นิสิต มมส จัดขบวนแห่ลอยกระทง ...

50 ปี มมส ผู้บริหาร ศิษย์เก่า พบปะเ...
   มอบรางวัลเชิดชูเกียรติ เนื่องในวันค...
   มมส ทำบุญตักบาตรวันคล้ายวันสถาปนาฯ
   มมส พร้อมจัดการแข่งขันเดิน-วิ่ง แลน...
   มมส เปิดศูนย์ เฮ็ดให้ (อยู่ดี) UD อ...
   มมส ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดพิธี...
   นิสิต มมส จัดกิจกรรมจิตอาสาพิธีพระร...
    ภาพบรรยากาศ วันแห่งความสำเร็จ บัณฑ...
   มมส จัดโครงการประเพณีลงแขกเกี่ยวข้า...
   มมส ร่วมพิธีถวายพานพุ่มราชสักการะถว...