มมส มหกรรมนำเสนอผลงาน รายวิชา หนึ่งหลักสูตร หนึ่งชุมชน

วันที่ 23 เมษายน 2560 สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดโครงการมหกรรมนำเสนอผลงานและผลการเรียนรู้ รายวิชา 0035001 หนึ่งหลักสูตรหนึ่งชุมชน ประจำภาคการศึกษา 2/2559 ณ อาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยได้รับเกียรติจาก นายภูสิต สมจิตต์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ โครงการมหกรรมนำเสนอผลงานและผลการเรียนรู้ของรายวิชาหนึ่งหลักสูตรหนึ่งชุมชน ประจำปีการศึกษา 2/2559 มีวัตถุประสงค์ เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิตที่ลงทะเบียนเรียนได้มีเวทีแสดงศักยภาพ เปิดโอกาสให้นิสิตและอาจารย์ผู้สอนได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้กันได้พัฒนาความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน อันจะทำให้เกิดเครือข่ายอาจารย์ผู้สอนรายวิชาศึกษาทั่วไป และเครือข่ายนิสิตที่พึงประสงค์ของหมวดวิชาศึกษาทั่วไป ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการสร้างความรู้ความเข้าใจ และตระหนักในความสำคัญร่วมกันเกี่ยวกับปรัชญา วิสัยทัศน์ นโยบาย และทิศทางการจัดการเรียนการสอนรายวิชาศึกษาทั่วไปของสำนักศึกษาทั่วไป ผู้เข้าร่วมประกอบไปด้วย อาจารย์ผู้สอนรายวิชาหนึ่งหลักสูตรหนึ่งชุมชน 62 คน ผู้นำชุมชม 20 คน คณะกรรมการตัดสินผลงานฯ 3 คน นิสิตที่ลงทะเบียนเรียนในรายวิชาดังกล่าวประจำภาคเรียน 2/2559 จำนวน 7,433 คน รวมทั้งผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหาสารคาม และบุคลากรสำนักศึกษาทั่วไป จำนวน 80 คน

ภาพ/ข่าว : มานะ ภูพันนา

ที่มา : สำนักศึกษาทั่วไป

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 361 ครั้ง
   มมส ตรวจร่างกายนิสิตใหม่ ประจำ...
   บรรยากาศย้ายเข้าหอพักใน มมส คึ...
   มมส ครองอันดับที่ 6 ร่วมระดับป...

มมส รักน้องสร้างสรรค์ “โฮมฮับต้อน ...
   มมส เข้าร่วมจัดนิทรรศการ University...
   มมส จัดกิจกรรม “โฮมฮับต้อน ออนซอนน้...
   อบอุ่น ประทับใจ ปฐมนิเทศนิสิตระดับป...
   มมส จัดโครงการอบรมผู้ประกอบการภายใน...
   มมส ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องใน...
   มมส ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรี...
   มมส ลงนาม MOU กับบริษัท ปูนซิเมนต์ไ...
   นิสิต มมส เข้าร่วมกิจกรรมถวายงานผ่า...
   มมส ได้รับการประเมินจาก U-Multirank...