มมส มหกรรมนำเสนอผลงาน รายวิชา หนึ่งหลักสูตร หนึ่งชุมชน

วันที่ 23 เมษายน 2560 สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดโครงการมหกรรมนำเสนอผลงานและผลการเรียนรู้ รายวิชา 0035001 หนึ่งหลักสูตรหนึ่งชุมชน ประจำภาคการศึกษา 2/2559 ณ อาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยได้รับเกียรติจาก นายภูสิต สมจิตต์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ โครงการมหกรรมนำเสนอผลงานและผลการเรียนรู้ของรายวิชาหนึ่งหลักสูตรหนึ่งชุมชน ประจำปีการศึกษา 2/2559 มีวัตถุประสงค์ เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิตที่ลงทะเบียนเรียนได้มีเวทีแสดงศักยภาพ เปิดโอกาสให้นิสิตและอาจารย์ผู้สอนได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้กันได้พัฒนาความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน อันจะทำให้เกิดเครือข่ายอาจารย์ผู้สอนรายวิชาศึกษาทั่วไป และเครือข่ายนิสิตที่พึงประสงค์ของหมวดวิชาศึกษาทั่วไป ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการสร้างความรู้ความเข้าใจ และตระหนักในความสำคัญร่วมกันเกี่ยวกับปรัชญา วิสัยทัศน์ นโยบาย และทิศทางการจัดการเรียนการสอนรายวิชาศึกษาทั่วไปของสำนักศึกษาทั่วไป ผู้เข้าร่วมประกอบไปด้วย อาจารย์ผู้สอนรายวิชาหนึ่งหลักสูตรหนึ่งชุมชน 62 คน ผู้นำชุมชม 20 คน คณะกรรมการตัดสินผลงานฯ 3 คน นิสิตที่ลงทะเบียนเรียนในรายวิชาดังกล่าวประจำภาคเรียน 2/2559 จำนวน 7,433 คน รวมทั้งผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหาสารคาม และบุคลากรสำนักศึกษาทั่วไป จำนวน 80 คน

ภาพ/ข่าว : มานะ ภูพันนา

ที่มา : สำนักศึกษาทั่วไป

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 76 ครั้ง
   มมส ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพ...
   มมส รับรายงานตัวนิสิตใหม่ Admi...
   มมส จัดแนะแนวการศึกษาในระดับปร...
   มมส จัดโครงการบริหารจัดการขยะม...
   สำนักศึกษาทั่วไป มมส ประดิษฐ์ด...

มมส จัดค่ายผู้นำเยาวชนสากล
   คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มมส รับรางวัลผ...
   กองการเจ้าหน้าที่ มมส พัฒนาประสิทธิ...
   นิสิตใหม่ มมส นับหมื่นคน พร้อมใจทำบ...
   พี่ตุ๊กกี้ คืนถิ่นเหลือง-เทา ให้กำล...
   มมส ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรี...
   มมส ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรวันคล้ายว...
   มมส ติดอันดับ 18 ของประเทศ จากการจั...
   คณะสาธารณสุขศาสตร์ มมส จัดกิจกรรมวั...