มมส มหกรรมนำเสนอผลงาน รายวิชา หนึ่งหลักสูตร หนึ่งชุมชน

วันที่ 23 เมษายน 2560 สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดโครงการมหกรรมนำเสนอผลงานและผลการเรียนรู้ รายวิชา 0035001 หนึ่งหลักสูตรหนึ่งชุมชน ประจำภาคการศึกษา 2/2559 ณ อาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยได้รับเกียรติจาก นายภูสิต สมจิตต์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ โครงการมหกรรมนำเสนอผลงานและผลการเรียนรู้ของรายวิชาหนึ่งหลักสูตรหนึ่งชุมชน ประจำปีการศึกษา 2/2559 มีวัตถุประสงค์ เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิตที่ลงทะเบียนเรียนได้มีเวทีแสดงศักยภาพ เปิดโอกาสให้นิสิตและอาจารย์ผู้สอนได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้กันได้พัฒนาความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน อันจะทำให้เกิดเครือข่ายอาจารย์ผู้สอนรายวิชาศึกษาทั่วไป และเครือข่ายนิสิตที่พึงประสงค์ของหมวดวิชาศึกษาทั่วไป ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการสร้างความรู้ความเข้าใจ และตระหนักในความสำคัญร่วมกันเกี่ยวกับปรัชญา วิสัยทัศน์ นโยบาย และทิศทางการจัดการเรียนการสอนรายวิชาศึกษาทั่วไปของสำนักศึกษาทั่วไป ผู้เข้าร่วมประกอบไปด้วย อาจารย์ผู้สอนรายวิชาหนึ่งหลักสูตรหนึ่งชุมชน 62 คน ผู้นำชุมชม 20 คน คณะกรรมการตัดสินผลงานฯ 3 คน นิสิตที่ลงทะเบียนเรียนในรายวิชาดังกล่าวประจำภาคเรียน 2/2559 จำนวน 7,433 คน รวมทั้งผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหาสารคาม และบุคลากรสำนักศึกษาทั่วไป จำนวน 80 คน

ภาพ/ข่าว : มานะ ภูพันนา

ที่มา : สำนักศึกษาทั่วไป

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 157 ครั้ง
   มมส สืบสานอนุรักษ์ประเพณีสงกรา...
   คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ม...
   มมส ทำบุญตักบาตรเนื่องในวันสงก...
   สำนักวิทยบริการ มมส จัด สัปดาห...
   มมส ขอแสดงความยินดี ศาสตราจารย...

มมส ร่วมรัฐพิธีถวายราชสักการะ วางพว...
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีบัณฑิตวิ...
   มมส ขอแสดงความยินดี กรรมการสภามหาวิ...
   คณะการบัญชีและการจัดการ มมส จัดเสวน...
   มมส จัดโครงการบรรยายพิเศษ หัวข้อ : ...
   มมส จัดโครงการทูตนิสิตมหาวิทยาลัยมห...
   สำนักศึกษาทั่วไป มมส จัดบรรยาย : พล...
   มมส จัดบุญหลวงนมัสการสมโภช สรงน้ำ ป...
   โรงเรียนสาธิต มมส (ฝ่ายมัธยม) จัดค่...
   บุคลากร นิสิต มมส ร่วมซ้อมรำถวาย สม...