นิสิต คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ มมส คว้ารางวัลประกาศนียบัตร การประกวดแบบ blue scope 2017

ขอแสดงความยินดีกับ นายวราวุฒิ ฤทธิ์ศรีบุญ และนางสาวกัญญาภัทร ขานชัย เป็นนิสิต ชั้นปีที่ 4 สาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับรางวัลประกาศนียบัตร ประเภคนิสิต นักศึกษา อาคารไม่ได้จำกัดรูปแบบการออกแบบและพื้นที่ของอาคาร ในชื่อโครงการ The rubik hotel จากงาน “50th year Colorbond® Design Award: The Colour of Strength and Inspiration” การประกวดแบบอาคารที่ใช้วัสดุผนังและหลังคาเหล็ก

สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ บริษัท เอ็นเอส บลูสโคป (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดโครงการ “50th year Colorbond® Design Award: The Colour of Strength and Inspiration” การประกวดแบบอาคารที่ใช้วัสดุผนังและหลังคาเหล็ก

ที่มา : คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์
แหล่งข้อมูล : http://www.bluescope.co.th/…/announcement-result-of-50th-y…/

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 95 ครั้ง
   ขบวนแห่ลอยกระทง ม.มหาสารคาม สื...
   มมส ร่วมพิธีอัญเชิญเถ้าดอกไม้จ...
   มมส ประชุมเตรียมความพร้อมงานพิ...
   ธ สถิตในดวงใจ มมส รวมใจเป็นหนึ...

มมส จัดโครงการประเพณีลงแขกเกี่ยวข้า...
   คณะแพทยศาสตร์ มมส จับมือ มูลนิธิเคร...
   มมส จัดมหกรรมนำเสนอผลงานและผลการเรี...
   นิสิต วิศวกรรมศาสตร์ มมส คว้ารางวัล...
   นักศึกษาจาก UTHM ประเทศมาเลเซีย ร่ว...
   มมส รับมอบเงินบริษัท อักษร เอ็ดดูเค...
   มมส เพื่อเตรียมความพร้อมสถานที่ งาน...
   คณะแพทยศาสตร์ มมส อบรมเชิงปฏิบัติกา...
   วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มมส จัด MSU C...
   คณะสาธารณสุขศาสตร์ มมส ต้อนรับคณะศึ...