นิสิต คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ มมส คว้ารางวัลประกาศนียบัตร การประกวดแบบ blue scope 2017

ขอแสดงความยินดีกับ นายวราวุฒิ ฤทธิ์ศรีบุญ และนางสาวกัญญาภัทร ขานชัย เป็นนิสิต ชั้นปีที่ 4 สาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับรางวัลประกาศนียบัตร ประเภคนิสิต นักศึกษา อาคารไม่ได้จำกัดรูปแบบการออกแบบและพื้นที่ของอาคาร ในชื่อโครงการ The rubik hotel จากงาน “50th year Colorbond® Design Award: The Colour of Strength and Inspiration” การประกวดแบบอาคารที่ใช้วัสดุผนังและหลังคาเหล็ก

สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ บริษัท เอ็นเอส บลูสโคป (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดโครงการ “50th year Colorbond® Design Award: The Colour of Strength and Inspiration” การประกวดแบบอาคารที่ใช้วัสดุผนังและหลังคาเหล็ก

ที่มา : คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์
แหล่งข้อมูล : http://www.bluescope.co.th/…/announcement-result-of-50th-y…/

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 69 ครั้ง
   มมส ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพ...
   มมส รับรายงานตัวนิสิตใหม่ Admi...
   มมส จัดแนะแนวการศึกษาในระดับปร...
   มมส จัดโครงการบริหารจัดการขยะม...
   สำนักศึกษาทั่วไป มมส ประดิษฐ์ด...

มมส จัดค่ายผู้นำเยาวชนสากล
   คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มมส รับรางวัลผ...
   กองการเจ้าหน้าที่ มมส พัฒนาประสิทธิ...
   นิสิตใหม่ มมส นับหมื่นคน พร้อมใจทำบ...
   พี่ตุ๊กกี้ คืนถิ่นเหลือง-เทา ให้กำล...
   มมส ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรี...
   มมส ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรวันคล้ายว...
   มมส ติดอันดับ 18 ของประเทศ จากการจั...
   คณะสาธารณสุขศาสตร์ มมส จัดกิจกรรมวั...