นิสิต คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ มมส คว้ารางวัลประกาศนียบัตร การประกวดแบบ blue scope 2017

ขอแสดงความยินดีกับ นายวราวุฒิ ฤทธิ์ศรีบุญ และนางสาวกัญญาภัทร ขานชัย เป็นนิสิต ชั้นปีที่ 4 สาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับรางวัลประกาศนียบัตร ประเภคนิสิต นักศึกษา อาคารไม่ได้จำกัดรูปแบบการออกแบบและพื้นที่ของอาคาร ในชื่อโครงการ The rubik hotel จากงาน “50th year Colorbond® Design Award: The Colour of Strength and Inspiration” การประกวดแบบอาคารที่ใช้วัสดุผนังและหลังคาเหล็ก

สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ บริษัท เอ็นเอส บลูสโคป (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดโครงการ “50th year Colorbond® Design Award: The Colour of Strength and Inspiration” การประกวดแบบอาคารที่ใช้วัสดุผนังและหลังคาเหล็ก

ที่มา : คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์
แหล่งข้อมูล : http://www.bluescope.co.th/…/announcement-result-of-50th-y…/

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 136 ครั้ง
   น้องอาย นิสิต คณะวิทยาศาสตร์ ม...
   มมส คว้า 4 เหรียญทอง 9 เหรียญเ...
   มมส ร่วมมือกับ IIE จัดศูนย์สอบ...
   คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ม...

มมส จัดบ่มเพาะนักวิจัยสายวิชาการ ปี...
   จับ ปรับ จริง ผู้ลักลอบทิ้งขยะในเขต...
   คณะการบัญชีและการจัดการ มมส จัดปฐมน...
   ผู้ช่วยอธิการบดี มมส ลงพื้นที่สำรวจ...
   มมส จัดโครงการถ่ายทอดความรู้งานด้าน...
   มมส จัดอบรมและประเมินผลการบริหารงาน...
   มมส ประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่าง...
   มมส มอบใบประกาศผู้ผ่านการอบรมทักษะก...
   มมส เข้าร่วมการประชุมสามัญที่ประชุม...
   มมส โครงการพัฒนาสมรรถนะการดำเนินการ...