นิสิต คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ มมส คว้ารางวัลประกาศนียบัตร การประกวดแบบ blue scope 2017

ขอแสดงความยินดีกับ นายวราวุฒิ ฤทธิ์ศรีบุญ และนางสาวกัญญาภัทร ขานชัย เป็นนิสิต ชั้นปีที่ 4 สาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับรางวัลประกาศนียบัตร ประเภคนิสิต นักศึกษา อาคารไม่ได้จำกัดรูปแบบการออกแบบและพื้นที่ของอาคาร ในชื่อโครงการ The rubik hotel จากงาน “50th year Colorbond® Design Award: The Colour of Strength and Inspiration” การประกวดแบบอาคารที่ใช้วัสดุผนังและหลังคาเหล็ก

สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ บริษัท เอ็นเอส บลูสโคป (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดโครงการ “50th year Colorbond® Design Award: The Colour of Strength and Inspiration” การประกวดแบบอาคารที่ใช้วัสดุผนังและหลังคาเหล็ก

ที่มา : คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์
แหล่งข้อมูล : http://www.bluescope.co.th/…/announcement-result-of-50th-y…/

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 55 ครั้ง
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี ...
   นิสิตคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาส...
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะ...
   คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มมส จัดแส...

มมส ดำเนินการแก้ไข น้ำท่วมขัง ถนน ม...
   มมส จัดสัมมนาสภามหาวิทยาลัยมหาสารคา...
   มมส ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากมหาวิทย...
   NBT สัมภาษณ์สด นักวิจัย มมส การส่งเ...
   มมส จัดพัฒนาสมรรถนะผู้ปฏิบัติงานในต...
   คณะพยาบาลศาสตร์ มมส ออกหน่วยบริการป...
   มมส ร่วมพิธีมหามงคลบำเพ็ญพระราชกุศล...
   มมส จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (S...
   คณะการบัญชีฯ มมส ลงนามความร่วมมือทา...
   มมส กำลังดำเนินการแก้ไขปัญหาน้ำท่วม...