บุญหลวง มมส 2560 กิจกรรมในช่วงเช้า

วันนี้ (20 เมษายน 2560) ณ หอพระพุทธกันทรวิชัยฯ ข้างสถาบันวิจัยศิลปะและวัฒนธรรมอีสาน (เขตพื้นที่ในเมือง) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดงาน บุญหลวง มมส 2560 งานนมัสการ สรงน้ำ ปิดทอง สมโภช พระพุทธกันทรวิชัยสมัยธรรมนายก

กิจกรรมในช่วงเช้าตั้งแต่เวลา 09.00-12.00 น. แห่ขบวนน้ำสรง ต้นดอกไม้ จากคณะหน่วยงาน ภายในมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ตั้งขบวนจากบริเวณ ห้าแยกมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เดินขบวนเข้าภายในงาน ประกอบพิธีถวายน้ำสรง และต้นดอกไม้ ประกอบพิธีทักษิณานุปาทาน ถวายในหลวง ร.9 เนื่องในโอกาสครบรอบเสด็จเททองพระพุทธกันทรวิชัยฯ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานในพิธีต่อด้วยกิจกรรมรดน้ำขอพรผู้บริหาร

ภาพ/ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง

ที่มา : กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 283 ครั้ง
   น้องอาย นิสิต คณะวิทยาศาสตร์ ม...
   มมส คว้า 4 เหรียญทอง 9 เหรียญเ...
   มมส ร่วมมือกับ IIE จัดศูนย์สอบ...
   คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ม...

มมส จัดบ่มเพาะนักวิจัยสายวิชาการ ปี...
   จับ ปรับ จริง ผู้ลักลอบทิ้งขยะในเขต...
   คณะการบัญชีและการจัดการ มมส จัดปฐมน...
   ผู้ช่วยอธิการบดี มมส ลงพื้นที่สำรวจ...
   มมส จัดโครงการถ่ายทอดความรู้งานด้าน...
   มมส จัดอบรมและประเมินผลการบริหารงาน...
   มมส ประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่าง...
   มมส มอบใบประกาศผู้ผ่านการอบรมทักษะก...
   มมส เข้าร่วมการประชุมสามัญที่ประชุม...
   มมส โครงการพัฒนาสมรรถนะการดำเนินการ...