นิสิต คณะศึกษาศาสตร์ มมส คว้ารางวัลประกวดความเป็นเลิศในการจัดการเรียนรู้ระดับอุดมศึกษา

นิสิตคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประกอบด้วย น.ส.กุลธิดา มุลตรีแก้ว น.ส.ดลนภา วิบูลย์คำ และ น.ส.ยลรดี ยุทธแสน ทีมนิสิตจากสาขาวิชาภาษาอังกฤษ (ใช้การสอบเป็นภาษาอังกฤษ) คว้ารางวัล รองชนะเลิศ อันดับ 1 จากโครงการประกวดความเป็นเลิศในการจัดการเรียนรู้ระดับอุดมศึกษา ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เรื่อง การพัฒนาที่ยั่งยืนตามแนวพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-2 เมษายน 2560 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

ภาพ/ข่าว : คณะศึกษาศาสตร์

ที่มา : คณะศึกษาศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 183 ครั้ง
   อธิการบดี มมส รับมอบโล่ในฐานะร...
   ม.มหาสารคาม 14 กุมภา จัดงานแต่...
   คณะการบัญชีและการจัดการ มมส จั...
   มมส จัดงานวันพื้นที่ชุ่มน้ำโลก
   มมส จัดโครงการอบรมการค้นหาแนวป...

มมส จัดประชุมวิชาการระดับนานาชาติ (...
   วิทยาลัยการเมืองการปกครอง มมส ร่วมก...
   มมส ประชุมดำเนินงานชมรมข้าราชการมหา...
   นิสิต บุคลากร มมส ร่วมใจบริจาคโลหิต
   มมส ขอแสดงความยินดี รศ.ดร.ปฐม หงษ์ส...
   มมส จัดโครงการบ่มเพาะนักวิจัย มหาวิ...
   วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มมส โครงการดุ...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินดีกับน...
   นิสิต มมส พบ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ ฟัง...
   สถาบันขงจื่อ มมส จัดงานเฉลิมฉลองเทศ...