นิสิต คณะศึกษาศาสตร์ มมส คว้ารางวัลประกวดความเป็นเลิศในการจัดการเรียนรู้ระดับอุดมศึกษา

นิสิตคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประกอบด้วย น.ส.กุลธิดา มุลตรีแก้ว น.ส.ดลนภา วิบูลย์คำ และ น.ส.ยลรดี ยุทธแสน ทีมนิสิตจากสาขาวิชาภาษาอังกฤษ (ใช้การสอบเป็นภาษาอังกฤษ) คว้ารางวัล รองชนะเลิศ อันดับ 1 จากโครงการประกวดความเป็นเลิศในการจัดการเรียนรู้ระดับอุดมศึกษา ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เรื่อง การพัฒนาที่ยั่งยืนตามแนวพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-2 เมษายน 2560 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

ภาพ/ข่าว : คณะศึกษาศาสตร์

ที่มา : คณะศึกษาศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 422 ครั้ง
   อธิการบดี มมส ประชุมมอบนโยบายแ...
   อธิการบดี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม ...
   มมส แสดงความยินดีกับนิสิตและผู...
   ผู้นำนิสิต มมส เข้าร่วมอบรมหลั...

มมส ประชุมคณะกรรมการผังแม่บท ครั้งท...
   มมส สวัสดีปีใหม่สื่อมวลชนจังหวัดมหา...
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับศาส...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินดีกับน...
   มมส ร่วมพิธีสมโภชรางวัลพระราชทานพระ...
   อธิการบดี พบผู้นำนิสิต เน้นให้รักษา...
   ผู้บริหาร มมส ลงพื้นที่ฟาร์ม (เขตพื...
   มมส พบปะสื่อมวลชนส่วนกลาง เพื่อแลกเ...
   มมส ประชุมชี้แจงการดำเนินงานคณะกรรม...