นิสิต คณะศึกษาศาสตร์ มมส คว้ารางวัลประกวดความเป็นเลิศในการจัดการเรียนรู้ระดับอุดมศึกษา

นิสิตคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประกอบด้วย น.ส.กุลธิดา มุลตรีแก้ว น.ส.ดลนภา วิบูลย์คำ และ น.ส.ยลรดี ยุทธแสน ทีมนิสิตจากสาขาวิชาภาษาอังกฤษ (ใช้การสอบเป็นภาษาอังกฤษ) คว้ารางวัล รองชนะเลิศ อันดับ 1 จากโครงการประกวดความเป็นเลิศในการจัดการเรียนรู้ระดับอุดมศึกษา ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เรื่อง การพัฒนาที่ยั่งยืนตามแนวพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-2 เมษายน 2560 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

ภาพ/ข่าว : คณะศึกษาศาสตร์

ที่มา : คณะศึกษาศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 524 ครั้ง
   รถรางฟรี...ที่ มมส วิ่งแล้ววัน...
   มมส จัดพิธีไหว้ครู ปีการศึกษา ...
   มมส ถวายเทียนพรรษาฯพระราชทาน แ...
   น้องใหม่ มมส ร่วมกิจกรรมเข้าฐา...
   คณะศึกษาศาสตร์ มมส จัดแข่งขัน ...

นิสิต บุคลากร มมส ร่วมบริจาคโลหิต ณ...
   มมส จัดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาต...
   มมส จัดงานเปิดโลกกิจกรรม “My Space ...
   คณะศึกษาศาสตร์ มมส จัดประชุมวิชาการ...
   มมส ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ แ...
   มมส ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระ...
   มมส ร่วมกับ จังหวัดมหาสารคาม จัดงาน...
   มมส ลงนามความร่วมมือกับภาคีเครือข่า...
   ชาว มมส รับฟังการแสดงพระธรรมเทศนาออ...