นิสิต คณะศึกษาศาสตร์ มมส คว้ารางวัลประกวดความเป็นเลิศในการจัดการเรียนรู้ระดับอุดมศึกษา

นิสิตคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประกอบด้วย น.ส.กุลธิดา มุลตรีแก้ว น.ส.ดลนภา วิบูลย์คำ และ น.ส.ยลรดี ยุทธแสน ทีมนิสิตจากสาขาวิชาภาษาอังกฤษ (ใช้การสอบเป็นภาษาอังกฤษ) คว้ารางวัล รองชนะเลิศ อันดับ 1 จากโครงการประกวดความเป็นเลิศในการจัดการเรียนรู้ระดับอุดมศึกษา ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เรื่อง การพัฒนาที่ยั่งยืนตามแนวพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-2 เมษายน 2560 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

ภาพ/ข่าว : คณะศึกษาศาสตร์

ที่มา : คณะศึกษาศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 206 ครั้ง
   มมส สืบสานอนุรักษ์ประเพณีสงกรา...
   คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ม...
   มมส ทำบุญตักบาตรเนื่องในวันสงก...
   สำนักวิทยบริการ มมส จัด สัปดาห...
   มมส ขอแสดงความยินดี ศาสตราจารย...

มมส ร่วมรัฐพิธีถวายราชสักการะ วางพว...
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีบัณฑิตวิ...
   มมส ขอแสดงความยินดี กรรมการสภามหาวิ...
   คณะการบัญชีและการจัดการ มมส จัดเสวน...
   มมส จัดโครงการบรรยายพิเศษ หัวข้อ : ...
   มมส จัดโครงการทูตนิสิตมหาวิทยาลัยมห...
   สำนักศึกษาทั่วไป มมส จัดบรรยาย : พล...
   มมส จัดบุญหลวงนมัสการสมโภช สรงน้ำ ป...
   โรงเรียนสาธิต มมส (ฝ่ายมัธยม) จัดค่...
   บุคลากร นิสิต มมส ร่วมซ้อมรำถวาย สม...