มมส ต้อนรับผู้อำนวยการโรงเรียนนานาชาติอังกฤษแห่งภาคเหนือ

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2560 เวลา 15.00 น. วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำโดย อาจารย์เฉลิมพล โลหะมาตย์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิต บริการวิชาการ และทำนุบำรุงศิลปธรรม พร้อมด้วยคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ได้นำ ดร.พิมลมาศ โพธิ์ทอง ตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนนานาชาติอังกฤษแห่งภาคเหนือและ Mr. Zhang Zu ผู้บริหารจากสำนักงานตัวแทนรับนักเรียนนักศึกษาจากสาธารณรัฐประชาชนจีน เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชลธี โพธิ์ทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์ละกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และบุคลากร กลุ่มงานกิการต่างประเทศ ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม ชั้น 2 กลุ่มงานกิจการต่างประเทศ อาคารบรมราชกุมารี โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเดินทางมาเยี่ยมวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ และฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และเยี่ยมชมคณะศิลปกรรมศาสตร์ เพื่อปรึกษาหารือแนวทางการรับนักเรียนนักศึกษาจากสาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อเข้าศึกษาต่อในคณะศิลปกรรมศาสตร์ และได้เยี่ยมชมหอพักนิสิตนานาชาติเพื่อสำรวจความเตรียมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ แก่นิสิต

นอกจากนี้ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ได้เจรจาในด้านของการเปิดรับสมัครนิสิตจากสาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อเข้าศึกษาต่อในวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ และคณะศิลปกรรมศาสตร์/การสร้างกิจกรรมและโครงการฯ ทางวิชาการภายใต้กฎระเบียบของมหาวิทยาลัยทั้งสองสถาบันร่วมกันและการให้ทุนสนับสนุนแก่บุคลากรและนิสิตมหาวิทยาลัยมหาสารคามเพื่อศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย ณ สาธารรัฐประชาชนจีน ต่อไป

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ กลุ่มงานกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โทร. 0-4375-4333 ต่อ 1338

ภาพ: แสงเทียน วงษาเวียง
ข่าว : แสงเทียน วงษาเวียง/สุญาณี ชัยสุวรรณ

ที่มา : กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 89 ครั้ง
   มมส รับรายงานตัวนิสิตใหม่ Admi...
   มมส จัดแนะแนวการศึกษาในระดับปร...
   สำนักวิทยบริการ มมส จัดอบรมเชิ...
   พี่ตุ๊กกี้ คืนถิ่นเหลือง-เทา ใ...
   มมส ตรวจร่างกายนิสิตใหม่ ประจำ...

ร้อยดวงใจ ชาว มมส ปลูกดอกดาวเรืองถว...
   มมส เตรียมความพร้อมด้านสถานที่ ปลูก...
   มมส ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Newcast...
   มมส ร่วมลงนามถวายพระพร 12 สิงหาคม 2...
   มมส ประชุมพิจารณาหลักเกณฑ์คุณสมบัติ...
   เชิญชวนร่วมปลูกดอกดาวเรืองที่ มมส 1...
   มมส ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับบัณฑิตศึก...
   มมส จัดโครงการประเพณีลงแขกปักดำนา เ...
   มมส ผูกแขนรับขวัญน้องใหม่ มฤคมาศ 11
   มมส จองกฐินมหาวิทยาลัย ณ วัดมหาผล 2...