มมส ต้อนรับผู้อำนวยการโรงเรียนนานาชาติอังกฤษแห่งภาคเหนือ

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2560 เวลา 15.00 น. วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำโดย อาจารย์เฉลิมพล โลหะมาตย์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิต บริการวิชาการ และทำนุบำรุงศิลปธรรม พร้อมด้วยคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ได้นำ ดร.พิมลมาศ โพธิ์ทอง ตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนนานาชาติอังกฤษแห่งภาคเหนือและ Mr. Zhang Zu ผู้บริหารจากสำนักงานตัวแทนรับนักเรียนนักศึกษาจากสาธารณรัฐประชาชนจีน เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชลธี โพธิ์ทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์ละกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และบุคลากร กลุ่มงานกิการต่างประเทศ ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม ชั้น 2 กลุ่มงานกิจการต่างประเทศ อาคารบรมราชกุมารี โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเดินทางมาเยี่ยมวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ และฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และเยี่ยมชมคณะศิลปกรรมศาสตร์ เพื่อปรึกษาหารือแนวทางการรับนักเรียนนักศึกษาจากสาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อเข้าศึกษาต่อในคณะศิลปกรรมศาสตร์ และได้เยี่ยมชมหอพักนิสิตนานาชาติเพื่อสำรวจความเตรียมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ แก่นิสิต

นอกจากนี้ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ได้เจรจาในด้านของการเปิดรับสมัครนิสิตจากสาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อเข้าศึกษาต่อในวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ และคณะศิลปกรรมศาสตร์/การสร้างกิจกรรมและโครงการฯ ทางวิชาการภายใต้กฎระเบียบของมหาวิทยาลัยทั้งสองสถาบันร่วมกันและการให้ทุนสนับสนุนแก่บุคลากรและนิสิตมหาวิทยาลัยมหาสารคามเพื่อศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย ณ สาธารรัฐประชาชนจีน ต่อไป

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ กลุ่มงานกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โทร. 0-4375-4333 ต่อ 1338

ภาพ: แสงเทียน วงษาเวียง
ข่าว : แสงเทียน วงษาเวียง/สุญาณี ชัยสุวรรณ

ที่มา : กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 76 ครั้ง
   มมส รับฟังการบรรยายพิเศษเรื่อ...
   มมส จัดประกวดออกแบบลวดลายผ้าไห...
   นิสิต บุคลากร มมส ร่วมประดิษฐ์...
   อธิการบดี มมส ให้โอวาท ทัพนักก...
   มมส ร่วมแข่งขันกีฬาเชื่อมความส...

มมส ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพร ...
   มมส ประชุมเตรียมความพร้อมโครงการ/กิ...
   มมส ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก สวทน. ก...
   มมส ปฐมนิเทศคณะกรรมการประชุมเชียร์ ...
   กองส่งเสริมการวิจัยฯ มมส จัดโครงการ...
   บัณฑิตวิทยาลัย มมส เป็นเจ้าภาพจัดกา...
   มมส พัฒนาอาจารย์ด้านการเรียนการสอนฯ
   ฟาร์ม มมส ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก ร...
   มมส จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย ...
   มมส จัดโครงการ TOURISM RESEARCH FOU...