มมส ต้อนรับอาคันตุกะจากสาธารณรัฐประชาชนจีน

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2560 เวลา 15.00 น. คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรลภัส สุวรรณรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิรัชกิจ พร้อมด้วยคณาจารย์ ได้นำ Nanjing Audit University เมืองหนานจิง สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมี Assoc.Prof.Xiumei CUI ตำแหน่ง School of Accounting, Dr.Min NI ตำแหน่ง Department of auditing, School of International Audit และ Mr.Sheng GE ตำแหน่ง Acting Director, Office of International Exchange and Cooperation เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธี โพธิ์ทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และบุคลากรกลุ่มงานกิจการต่างประเทศ ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม ชั้น 2 กลุ่มงานกิจการต่างประเทศ อาคารบรมราชกุมารี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเจรจาหาความร่วมมือและข้อตกลงระหว่างสถาบันรวมถึงการทำกิจกรรมทางวิชาการ การแลกเปลี่ยนนิสิตและบุคลากร และการสร้างผลงานทางวิชาการร่วมกันระหว่าง 2 สถาบัน ในระหว่างวันที่ 27-29 มีนาคม ณ คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ กลุ่มงานกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โทร. 0-4375-4333 ต่อ 1338

ภาพ/ข่าว : แสงเทียน วงษาเวียง

ที่มา : กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 130 ครั้ง
   มมส รับฟังการบรรยายพิเศษเรื่อ...
   มมส จัดประกวดออกแบบลวดลายผ้าไห...
   นิสิต บุคลากร มมส ร่วมประดิษฐ์...
   อธิการบดี มมส ให้โอวาท ทัพนักก...
   มมส ร่วมแข่งขันกีฬาเชื่อมความส...

มมส ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพร ...
   มมส ประชุมเตรียมความพร้อมโครงการ/กิ...
   มมส ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก สวทน. ก...
   มมส ปฐมนิเทศคณะกรรมการประชุมเชียร์ ...
   กองส่งเสริมการวิจัยฯ มมส จัดโครงการ...
   บัณฑิตวิทยาลัย มมส เป็นเจ้าภาพจัดกา...
   มมส พัฒนาอาจารย์ด้านการเรียนการสอนฯ
   ฟาร์ม มมส ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก ร...
   มมส จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย ...
   มมส จัดโครงการ TOURISM RESEARCH FOU...