มมส ต้อนรับอาคันตุกะจากสาธารณรัฐประชาชนจีน

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2560 เวลา 15.00 น. คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรลภัส สุวรรณรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิรัชกิจ พร้อมด้วยคณาจารย์ ได้นำ Nanjing Audit University เมืองหนานจิง สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมี Assoc.Prof.Xiumei CUI ตำแหน่ง School of Accounting, Dr.Min NI ตำแหน่ง Department of auditing, School of International Audit และ Mr.Sheng GE ตำแหน่ง Acting Director, Office of International Exchange and Cooperation เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธี โพธิ์ทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และบุคลากรกลุ่มงานกิจการต่างประเทศ ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม ชั้น 2 กลุ่มงานกิจการต่างประเทศ อาคารบรมราชกุมารี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเจรจาหาความร่วมมือและข้อตกลงระหว่างสถาบันรวมถึงการทำกิจกรรมทางวิชาการ การแลกเปลี่ยนนิสิตและบุคลากร และการสร้างผลงานทางวิชาการร่วมกันระหว่าง 2 สถาบัน ในระหว่างวันที่ 27-29 มีนาคม ณ คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ กลุ่มงานกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โทร. 0-4375-4333 ต่อ 1338

ภาพ/ข่าว : แสงเทียน วงษาเวียง

ที่มา : กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 117 ครั้ง
   กองการเจ้าหน้าที่ มมส ปฐมนิเทศ...
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี ...
   นิสิตคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาส...
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะ...

คณะพยาบาลศาสตร์ มมส ออกหน่วยบริการป...
   มมส ร่วมพิธีมหามงคลบำเพ็ญพระราชกุศล...
   มมส จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (S...
   คณะการบัญชีฯ มมส ลงนามความร่วมมือทา...
   มมส กำลังดำเนินการแก้ไขปัญหาน้ำท่วม...
   ร่วม Like & Share ให้กับนิสิต มมส ท...
   มมส จัดงานปัจฉิมนิเทศ และมอบเข็มสถา...
   มมส จัดโครงการปฐมนิเทศนิสิตโครงการเ...
   มมส ต้อนรับอาคันตุกะ ผู้บริหารและคณ...
   กองบริการการศึกษา มมส จัดประชุมแนวท...