นิสิต คณะแพทยศาสตร์ มมส ชนะเลิศการประกวดโครงการพัฒนาศักยภาพนิสิตนักศึกษาแพทย์ในการจัดทำโครงการส่งเสริมสุขภาพ

ตัวแทนนิสิตคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้แก่ นางสาวชุติกานต์ แสงทอง นางสาววีกาญจน์ ทองเวียง นายกันตพล กลีบบัว นิสิตสาขาแพทยศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวด โครงการพัฒนาศักยภาพนิสิตนักศึกษาแพทย์ในการจัดทำโครงการส่งเสริมสุขภาพ Thailand's Health Promotion Project Conference ครั้งที่ 4 (Boot Camp 2016-2017) ของ สมาพันธ์นิสิตนักศึกษาแพทย์นานาชาติแห่งประเทศไทย International Federation of Medical Students Association (IFMSA) ณ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-25 มีนาคม 2560

ภายใต้โครงการวิจัย เรื่อง การส่งเสริมสุขภาพจิตของผู้ดูแลผู้ป่วยด้วยเทคนิคผ่อนคลายประสาทสัมผัสทั้งหก (Promoting care gives’ mental health by using ‘six senses innovation’ as a relaxation technique) มี อาจารย์แพทย์หญิงจริยา จิรานุกูล เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา สำหรับรางวัลที่นิสิตได้รับได้แก่ โล่ประกาศเกียรติคุณ และจะได้รับการคัดเลือกให้เป็นตัวแทนนิสิตนักศึกษาแพทย์ประเทศไทยเข้าร่วม โครงการส่งเสริมสุขภาพในการแข่งชัน Rex crossley ของการประชุม August Meeting 2017 ของสมาพันธ์นิสิตนักศึกษาแพทย์นานาชาติ IFMSA- International ในเดือนกันยายน 2560 ที่จะถึงนี้

ภาพ/ข่าว : คณะแพทยศาสตร์

ที่มา : คณะแพทยศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 112 ครั้ง
   มมส รับฟังการบรรยายพิเศษเรื่อ...
   มมส จัดประกวดออกแบบลวดลายผ้าไห...
   นิสิต บุคลากร มมส ร่วมประดิษฐ์...
   อธิการบดี มมส ให้โอวาท ทัพนักก...
   มมส ร่วมแข่งขันกีฬาเชื่อมความส...

มมส ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพร ...
   มมส ประชุมเตรียมความพร้อมโครงการ/กิ...
   มมส ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก สวทน. ก...
   มมส ปฐมนิเทศคณะกรรมการประชุมเชียร์ ...
   กองส่งเสริมการวิจัยฯ มมส จัดโครงการ...
   บัณฑิตวิทยาลัย มมส เป็นเจ้าภาพจัดกา...
   มมส พัฒนาอาจารย์ด้านการเรียนการสอนฯ
   ฟาร์ม มมส ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก ร...
   มมส จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย ...
   มมส จัดโครงการ TOURISM RESEARCH FOU...