นิสิต คณะแพทยศาสตร์ มมส ชนะเลิศการประกวดโครงการพัฒนาศักยภาพนิสิตนักศึกษาแพทย์ในการจัดทำโครงการส่งเสริมสุขภาพ

ตัวแทนนิสิตคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้แก่ นางสาวชุติกานต์ แสงทอง นางสาววีกาญจน์ ทองเวียง นายกันตพล กลีบบัว นิสิตสาขาแพทยศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวด โครงการพัฒนาศักยภาพนิสิตนักศึกษาแพทย์ในการจัดทำโครงการส่งเสริมสุขภาพ Thailand's Health Promotion Project Conference ครั้งที่ 4 (Boot Camp 2016-2017) ของ สมาพันธ์นิสิตนักศึกษาแพทย์นานาชาติแห่งประเทศไทย International Federation of Medical Students Association (IFMSA) ณ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-25 มีนาคม 2560

ภายใต้โครงการวิจัย เรื่อง การส่งเสริมสุขภาพจิตของผู้ดูแลผู้ป่วยด้วยเทคนิคผ่อนคลายประสาทสัมผัสทั้งหก (Promoting care gives’ mental health by using ‘six senses innovation’ as a relaxation technique) มี อาจารย์แพทย์หญิงจริยา จิรานุกูล เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา สำหรับรางวัลที่นิสิตได้รับได้แก่ โล่ประกาศเกียรติคุณ และจะได้รับการคัดเลือกให้เป็นตัวแทนนิสิตนักศึกษาแพทย์ประเทศไทยเข้าร่วม โครงการส่งเสริมสุขภาพในการแข่งชัน Rex crossley ของการประชุม August Meeting 2017 ของสมาพันธ์นิสิตนักศึกษาแพทย์นานาชาติ IFMSA- International ในเดือนกันยายน 2560 ที่จะถึงนี้

ภาพ/ข่าว : คณะแพทยศาสตร์

ที่มา : คณะแพทยศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 219 ครั้ง
    มมส ประชุมหารือวางแผนสำหรับนิ...
   มมส จัดพิธีมอบถังน้ำ และเก้าอี...
   มมส เตรียมความพร้อมภาษาไทยเบื้...
   อธิการบดี มมส เข้ารับโล่เชิดชู...
   สภาคณาจารย์ มมส เป็นเจ้าภาพจัด...

มมส จัดอบรมการออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อธ...
   กองบริการการศึกษา มมส จัดประชุมพิจา...
   กองบริการการศึกษา มมส จัดงานปัจฉิมน...
   งานสหกิจศึกษา กองบริการการศึกษา มมส...
   นิสิตคณะแพทยศาสตร์ มมส ตัวแทนประเทศ...
   คณะแพทยศาสตร์ มมส ชนะเลิศนำเสนอผลงา...
   มมส เป็นเจ้าภาพจัดประชุมวิชาการวิทย...