นิสิต คณะแพทยศาสตร์ มมส ชนะเลิศการประกวดโครงการพัฒนาศักยภาพนิสิตนักศึกษาแพทย์ในการจัดทำโครงการส่งเสริมสุขภาพ

ตัวแทนนิสิตคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้แก่ นางสาวชุติกานต์ แสงทอง นางสาววีกาญจน์ ทองเวียง นายกันตพล กลีบบัว นิสิตสาขาแพทยศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวด โครงการพัฒนาศักยภาพนิสิตนักศึกษาแพทย์ในการจัดทำโครงการส่งเสริมสุขภาพ Thailand's Health Promotion Project Conference ครั้งที่ 4 (Boot Camp 2016-2017) ของ สมาพันธ์นิสิตนักศึกษาแพทย์นานาชาติแห่งประเทศไทย International Federation of Medical Students Association (IFMSA) ณ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-25 มีนาคม 2560

ภายใต้โครงการวิจัย เรื่อง การส่งเสริมสุขภาพจิตของผู้ดูแลผู้ป่วยด้วยเทคนิคผ่อนคลายประสาทสัมผัสทั้งหก (Promoting care gives’ mental health by using ‘six senses innovation’ as a relaxation technique) มี อาจารย์แพทย์หญิงจริยา จิรานุกูล เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา สำหรับรางวัลที่นิสิตได้รับได้แก่ โล่ประกาศเกียรติคุณ และจะได้รับการคัดเลือกให้เป็นตัวแทนนิสิตนักศึกษาแพทย์ประเทศไทยเข้าร่วม โครงการส่งเสริมสุขภาพในการแข่งชัน Rex crossley ของการประชุม August Meeting 2017 ของสมาพันธ์นิสิตนักศึกษาแพทย์นานาชาติ IFMSA- International ในเดือนกันยายน 2560 ที่จะถึงนี้

ภาพ/ข่าว : คณะแพทยศาสตร์

ที่มา : คณะแพทยศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 90 ครั้ง
   กองการเจ้าหน้าที่ มมส ปฐมนิเทศ...
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี ...
   นิสิตคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาส...
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะ...

คณะพยาบาลศาสตร์ มมส ออกหน่วยบริการป...
   มมส ร่วมพิธีมหามงคลบำเพ็ญพระราชกุศล...
   มมส จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (S...
   คณะการบัญชีฯ มมส ลงนามความร่วมมือทา...
   มมส กำลังดำเนินการแก้ไขปัญหาน้ำท่วม...
   ร่วม Like & Share ให้กับนิสิต มมส ท...
   มมส จัดงานปัจฉิมนิเทศ และมอบเข็มสถา...
   มมส จัดโครงการปฐมนิเทศนิสิตโครงการเ...
   มมส ต้อนรับอาคันตุกะ ผู้บริหารและคณ...
   กองบริการการศึกษา มมส จัดประชุมแนวท...