นิสิต คณะวิทยาการสารสนเทศ มมส คว้ารางวัลชนะเลิศ (Best Film) การแข่งขันการสร้างภาพยนตร์ Animation

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ ทีม Die Hard ประกอบด้วย นายวีระเทพ บุญวิเศษ นายเกริกเกียรติ แสนณรงค์ และนายชาติชาย ชมภูแดง นิสิตชั้นปีที่ 3 ภาควิชาสื่อนฤมิต คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และอาจารย์สุวิชัย พรรษา เป็นที่ปรึกษา รับรางวัลชนะเลิศ (Best Film) จากการแข่งขันการสร้างภาพยนตร์ Animation เพื่อคัดเลือกตัวแทนประเทศไทย ในงาน ASIAGRAPH REALLUSION AWARD 2017 ไปร่วมประกวดระดับนานาชาติ ช่วงเดือนสิงหาคม 2560 ณ ประเทศไต้หวัน

กิจกรรมที่จัดขึ้นในครั้งนี้คือ การจัดการแข่งขัน Asiagraph Reallusion Award 2017 เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาประกวดคลิปแอนิเมชัน ความยาว 3-3.30 นาที โดยใช้เวลาในการสร้าง 48 ชั่วโมงต่อเนื่อง ด้วยซอฟต์แวร์ iClone เมื่อวันที่ 24-26 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 7 อาคารสนม สุทธิพิทักษ์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ สำหรับการแข่งขันครั้งนี้เป็นการจุดประกายและสร้างเครือข่ายของนักแอนิเมชันในประเทศให้มีความเข้มแข็งมากยิ่งขึ้น จากนักศึกษา 18 มหาวิทยาลัย 31 ทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันจะได้รับประสบการณ์ เพื่อกลับไปพัฒนาฝึกฝนต่อไป

ชมผลงาน ทีม Die Hard ได้ที่ : >> http://www.3dsoftthai.com/…/1-Best…/BestFilm-MSU-DieHard.mp4

ที่มา : คณะวิทยาการสารสนเทศ

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 88 ครั้ง
   มมส รับฟังการบรรยายพิเศษเรื่อ...
   มมส จัดประกวดออกแบบลวดลายผ้าไห...
   นิสิต บุคลากร มมส ร่วมประดิษฐ์...
   อธิการบดี มมส ให้โอวาท ทัพนักก...
   มมส ร่วมแข่งขันกีฬาเชื่อมความส...

มมส ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพร ...
   มมส ประชุมเตรียมความพร้อมโครงการ/กิ...
   มมส ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก สวทน. ก...
   มมส ปฐมนิเทศคณะกรรมการประชุมเชียร์ ...
   กองส่งเสริมการวิจัยฯ มมส จัดโครงการ...
   บัณฑิตวิทยาลัย มมส เป็นเจ้าภาพจัดกา...
   มมส พัฒนาอาจารย์ด้านการเรียนการสอนฯ
   ฟาร์ม มมส ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก ร...
   มมส จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย ...
   มมส จัดโครงการ TOURISM RESEARCH FOU...