นิสิต คณะวิทยาการสารสนเทศ มมส คว้ารางวัลชนะเลิศ (Best Film) การแข่งขันการสร้างภาพยนตร์ Animation

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ ทีม Die Hard ประกอบด้วย นายวีระเทพ บุญวิเศษ นายเกริกเกียรติ แสนณรงค์ และนายชาติชาย ชมภูแดง นิสิตชั้นปีที่ 3 ภาควิชาสื่อนฤมิต คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และอาจารย์สุวิชัย พรรษา เป็นที่ปรึกษา รับรางวัลชนะเลิศ (Best Film) จากการแข่งขันการสร้างภาพยนตร์ Animation เพื่อคัดเลือกตัวแทนประเทศไทย ในงาน ASIAGRAPH REALLUSION AWARD 2017 ไปร่วมประกวดระดับนานาชาติ ช่วงเดือนสิงหาคม 2560 ณ ประเทศไต้หวัน

กิจกรรมที่จัดขึ้นในครั้งนี้คือ การจัดการแข่งขัน Asiagraph Reallusion Award 2017 เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาประกวดคลิปแอนิเมชัน ความยาว 3-3.30 นาที โดยใช้เวลาในการสร้าง 48 ชั่วโมงต่อเนื่อง ด้วยซอฟต์แวร์ iClone เมื่อวันที่ 24-26 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 7 อาคารสนม สุทธิพิทักษ์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ สำหรับการแข่งขันครั้งนี้เป็นการจุดประกายและสร้างเครือข่ายของนักแอนิเมชันในประเทศให้มีความเข้มแข็งมากยิ่งขึ้น จากนักศึกษา 18 มหาวิทยาลัย 31 ทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันจะได้รับประสบการณ์ เพื่อกลับไปพัฒนาฝึกฝนต่อไป

ชมผลงาน ทีม Die Hard ได้ที่ : >> http://www.3dsoftthai.com/…/1-Best…/BestFilm-MSU-DieHard.mp4

ที่มา : คณะวิทยาการสารสนเทศ

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 137 ครั้ง
   บุคคลที่ได้รับรางวัลบุคลากรดีเ...
   มมส จัดโครงการประเพณีลงแขกเกี่...
   ชาว ม.มหาสารคาม นำขยะรีไซเคิลแ...

พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัย...
   อาคารศูนย์ประชุม มมส สวย โดดเด่น ร่...
   มมส จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีแก่ผู้...
   บรรยากาศซ้อมใหญ่พิธีพระราชทานปริญญา...
   มมส เตรียมความพร้อมด้านสถานที่ งานพ...
   ครบรอบ 10 ปี สาขาวิชาการจัดการสิ่งแ...
   มมส จัดกิจกรรม Big Cleaning Day ทำด...
   มอบรางวัลเชิดชูเกียรติ เนื่องในวันค...
   มมส เปิดตัวรถยนต์โดยสารพลังงานไฟฟ้า...
   มมส ทำบุญตักบาตรวันคล้ายวันสถาปนา 5...