นิสิต คณะวิทยาการสารสนเทศ มมส คว้ารางวัลชนะเลิศ (Best Film) การแข่งขันการสร้างภาพยนตร์ Animation

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ ทีม Die Hard ประกอบด้วย นายวีระเทพ บุญวิเศษ นายเกริกเกียรติ แสนณรงค์ และนายชาติชาย ชมภูแดง นิสิตชั้นปีที่ 3 ภาควิชาสื่อนฤมิต คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และอาจารย์สุวิชัย พรรษา เป็นที่ปรึกษา รับรางวัลชนะเลิศ (Best Film) จากการแข่งขันการสร้างภาพยนตร์ Animation เพื่อคัดเลือกตัวแทนประเทศไทย ในงาน ASIAGRAPH REALLUSION AWARD 2017 ไปร่วมประกวดระดับนานาชาติ ช่วงเดือนสิงหาคม 2560 ณ ประเทศไต้หวัน

กิจกรรมที่จัดขึ้นในครั้งนี้คือ การจัดการแข่งขัน Asiagraph Reallusion Award 2017 เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาประกวดคลิปแอนิเมชัน ความยาว 3-3.30 นาที โดยใช้เวลาในการสร้าง 48 ชั่วโมงต่อเนื่อง ด้วยซอฟต์แวร์ iClone เมื่อวันที่ 24-26 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 7 อาคารสนม สุทธิพิทักษ์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ สำหรับการแข่งขันครั้งนี้เป็นการจุดประกายและสร้างเครือข่ายของนักแอนิเมชันในประเทศให้มีความเข้มแข็งมากยิ่งขึ้น จากนักศึกษา 18 มหาวิทยาลัย 31 ทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันจะได้รับประสบการณ์ เพื่อกลับไปพัฒนาฝึกฝนต่อไป

ชมผลงาน ทีม Die Hard ได้ที่ : >> http://www.3dsoftthai.com/…/1-Best…/BestFilm-MSU-DieHard.mp4

ที่มา : คณะวิทยาการสารสนเทศ

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 113 ครั้ง
   มมส จัดงานแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เ...
   ซึ้งในบทเพลง อาลัยพระพ่อภูมิพล...
   มมส ประชุมเตรียมความพร้อมงานกฐ...
   9 Startup มมส ร่วมแสดงผลงานมหก...
   ชาว มมส ตักบาตรเทโวโรหณะ ฮีตเด...

มมส จัดวันพยาบาลแห่งชาติ ประจำปี 25...
   มมส ประชาสัมพันธ์และรับบริจาคปัจจัย...
   มมส จัดพิธีลงนามการอนุญาตให้ใช้สิทธ...
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีฯ ผู้อ...
   มมส รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา...
   ศิษย์เก่า มมส คว้ารางวัลชนะเลิศ ในก...
   มมส ส่งผู้แทนเข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบ...
   มมส เข้าร่วมประชุมติดตามเเละเตรียมค...
   มมส จัดโครงการ อบรมผู้บริหารมหาวิทย...
   นิสิต มมส จุดเทียนถวายความอาลัยน้อม...