มมส ต้อนรับ Dr.Richard Friends และคณะ จาก University of York ประเทศอังกฤษ

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2560 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุม 6 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยรรยงค์ อินทร์ม่วง คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ และคณาจารย์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ต้อนรับ Dr.Richard Friends และคณะ จาก University of York ประเทศอังกฤษ ในโอกาสที่เดินทางมาเยี่ยมชมคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ และมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อปรึกษาหารือแลกเปลี่ยนและพัฒนางานวิจัย ร่วมกับ นิสิต บุคลากร และคณาจารย์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ระหว่างวันที่ 26- 29 มีนาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : อภิราม ทามแก้ว

ที่มา : สำนักงานอธิการบดี

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 149 ครั้ง
    มมส ประชุมหารือวางแผนสำหรับนิ...
   มมส จัดพิธีมอบถังน้ำ และเก้าอี...
   มมส เตรียมความพร้อมภาษาไทยเบื้...
   อธิการบดี มมส เข้ารับโล่เชิดชู...
   สภาคณาจารย์ มมส เป็นเจ้าภาพจัด...

มมส จัดอบรมการออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อธ...
   กองบริการการศึกษา มมส จัดประชุมพิจา...
   กองบริการการศึกษา มมส จัดงานปัจฉิมน...
   งานสหกิจศึกษา กองบริการการศึกษา มมส...
   นิสิตคณะแพทยศาสตร์ มมส ตัวแทนประเทศ...
   คณะแพทยศาสตร์ มมส ชนะเลิศนำเสนอผลงา...
   มมส เป็นเจ้าภาพจัดประชุมวิชาการวิทย...