มมส ต้อนรับ Dr.Richard Friends และคณะ จาก University of York ประเทศอังกฤษ

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2560 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุม 6 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยรรยงค์ อินทร์ม่วง คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ และคณาจารย์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ต้อนรับ Dr.Richard Friends และคณะ จาก University of York ประเทศอังกฤษ ในโอกาสที่เดินทางมาเยี่ยมชมคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ และมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อปรึกษาหารือแลกเปลี่ยนและพัฒนางานวิจัย ร่วมกับ นิสิต บุคลากร และคณาจารย์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ระหว่างวันที่ 26- 29 มีนาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : อภิราม ทามแก้ว

ที่มา : สำนักงานอธิการบดี

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 260 ครั้ง
   มมส ถ่ายทอดโครงการวิจัย สารสกั...
   มมส เปิดตัวผลิตภัณฑ์จากงานวิจั...
   มมส ร่วมพิธีเปิดงานนมัสการพระบ...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินด...
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีใ...

มมส เตรียมจัดสอบ GAT/PAT ประจำปีการ...
   นิสิต คณะเภสัชศาสตร์ มมส รับรางวัลก...
   มมส MOU ร่วมกับบริษัท โตเกียวมอเตอร...
   มมส เข้าร่วมประชุมหารือ : บทบาทของม...
   รองอธิการบดี มมส ลงพื้นที่ติดตามการ...
   นิสิต มมส คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดั...
   คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส...
   มมส เปิดกีฬาราชพฤกษ์เกมส์ ครั้งที่ ...
   โรงเรียนสาธิต มมส (ฝ่ายมัธยม) จัดแข...
   มมส เป็นเจ้าภาพจัดแข่งขันทักษะทางวิ...