มมส ต้อนรับ Dr.Richard Friends และคณะ จาก University of York ประเทศอังกฤษ

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2560 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุม 6 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยรรยงค์ อินทร์ม่วง คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ และคณาจารย์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ต้อนรับ Dr.Richard Friends และคณะ จาก University of York ประเทศอังกฤษ ในโอกาสที่เดินทางมาเยี่ยมชมคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ และมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อปรึกษาหารือแลกเปลี่ยนและพัฒนางานวิจัย ร่วมกับ นิสิต บุคลากร และคณาจารย์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ระหว่างวันที่ 26- 29 มีนาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : อภิราม ทามแก้ว

ที่มา : สำนักงานอธิการบดี

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 82 ครั้ง
   มมส รับฟังการบรรยายพิเศษเรื่อ...
   มมส จัดประกวดออกแบบลวดลายผ้าไห...
   นิสิต บุคลากร มมส ร่วมประดิษฐ์...
   อธิการบดี มมส ให้โอวาท ทัพนักก...
   มมส ร่วมแข่งขันกีฬาเชื่อมความส...

มมส ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพร ...
   มมส ประชุมเตรียมความพร้อมโครงการ/กิ...
   มมส ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก สวทน. ก...
   มมส ปฐมนิเทศคณะกรรมการประชุมเชียร์ ...
   กองส่งเสริมการวิจัยฯ มมส จัดโครงการ...
   บัณฑิตวิทยาลัย มมส เป็นเจ้าภาพจัดกา...
   มมส พัฒนาอาจารย์ด้านการเรียนการสอนฯ
   ฟาร์ม มมส ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก ร...
   มมส จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย ...
   มมส จัดโครงการ TOURISM RESEARCH FOU...