มมส ต้อนรับ Dr.Richard Friends และคณะ จาก University of York ประเทศอังกฤษ

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2560 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุม 6 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยรรยงค์ อินทร์ม่วง คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ และคณาจารย์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ต้อนรับ Dr.Richard Friends และคณะ จาก University of York ประเทศอังกฤษ ในโอกาสที่เดินทางมาเยี่ยมชมคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ และมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อปรึกษาหารือแลกเปลี่ยนและพัฒนางานวิจัย ร่วมกับ นิสิต บุคลากร และคณาจารย์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ระหว่างวันที่ 26- 29 มีนาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : อภิราม ทามแก้ว

ที่มา : สำนักงานอธิการบดี

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 292 ครั้ง
   อธิการบดี มมส ประชุมมอบนโยบายแ...
   อธิการบดี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม ...
   มมส แสดงความยินดีกับนิสิตและผู...
   ผู้นำนิสิต มมส เข้าร่วมอบรมหลั...

มมส ประชุมคณะกรรมการผังแม่บท ครั้งท...
   มมส สวัสดีปีใหม่สื่อมวลชนจังหวัดมหา...
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับศาส...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินดีกับน...
   มมส ร่วมพิธีสมโภชรางวัลพระราชทานพระ...
   อธิการบดี พบผู้นำนิสิต เน้นให้รักษา...
   ผู้บริหาร มมส ลงพื้นที่ฟาร์ม (เขตพื...
   มมส พบปะสื่อมวลชนส่วนกลาง เพื่อแลกเ...
   มมส ประชุมชี้แจงการดำเนินงานคณะกรรม...