นิสิต คณะศึกษาศาสตร์ มมส คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดเขียนเรียงความระดับเยาวชนเกี่ยวกับหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2560 เวลา 10.00 น. – 12.00 น. นางสาวปนัดดา บุญโสภณ นิสิต ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาภาษาไทย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับอุดมศึกษา การประกวดเขียนเรียงความระดับเยาวชนเกี่ยวกับหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน ซึ่งได้เข้ารับรางวัลเกียรติบัตร และเงินรางวัล 20,000 บาท จากเรียงความ ยอดรวมในงานนี้ 710 ฉบับ มอบโดย นายดอน ปรมัตถ์วินัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล โดยได้กล่าวขอบคุณทุกหน่วยงานที่มีส่วนร่วมในการหว่านเมล็ดพันธุ์ที่จะช่วยส่งเสริมความเป็นหุ้นส่วนเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนและเสริมสร้างความเป็นพันธมิตรระหว่างประเทศไทยกับประเทศกำลังพัฒนาและประเทศพัฒนาแล้ว และนายดอน ปรมัตถ์วินัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศได้ถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกับกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิและผู้ได้รับรางวัลการประกวดเขียนเรียงความระดับเยาวชนเกี่ยวกับหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน จัดโดย กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ แบ่งออกเป็น 3 ระดับ ได้แก่ ระดับประถม ระดับมัธยมศึกษาหรือเทียบเท่า และระดับอุดมศึกษาหรือเทียบเท่า ณ วิเทศสโมสร กระทรวงการต่างประเทศ ถนนศรีอยุธยา กรุงเทพมหานคร

ภาพ/ข่าว : กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ กระทรวงต่างประเทศ
ที่มา : กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ กระทรวงต่างประเทศ/กองกิจการนิสิต

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 73 ครั้ง
   มมส จัดโครงการส่งเสริมคุณลักษณ...
   มมส แสดงความยินดีคณบดีคณะเภสัช...
   ศูนย์ความร่วมมือกับภาคอุตสาหกร...
   มมส จัดโครงการเปิดประตูสู่โลกต...
   มมส จัดการแข่งขันกีฬาราชพฤกษ์เ...

คณะวิทยาศาสตร์ มมส รวมใจบริจาคโลหิต...
   คณะวิศวกรรมศาสตร์ มมส รับบริจาคโลหิ...
   นิสิต คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ มมส คว้...
   คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤม...
   มมส ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ เนื่องในวัน...
   มหรสพสมโภชบุญหลวง มมส 2560
   มมส สืบสานอนุรักษ์ประเพณีสงกรานต์ ป...
   บุญหลวง มมส 2560 กิจกรรมในช่วงเช้า
   มมส จัดการประกวดโปงลางชิงถ้วยพระราช...
   มมส จัดพิธีอัญเชิญพระพุทธกันทรวิชัย...