นิสิต คณะศึกษาศาสตร์ มมส คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดเขียนเรียงความระดับเยาวชนเกี่ยวกับหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2560 เวลา 10.00 น. – 12.00 น. นางสาวปนัดดา บุญโสภณ นิสิต ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาภาษาไทย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับอุดมศึกษา การประกวดเขียนเรียงความระดับเยาวชนเกี่ยวกับหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน ซึ่งได้เข้ารับรางวัลเกียรติบัตร และเงินรางวัล 20,000 บาท จากเรียงความ ยอดรวมในงานนี้ 710 ฉบับ มอบโดย นายดอน ปรมัตถ์วินัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล โดยได้กล่าวขอบคุณทุกหน่วยงานที่มีส่วนร่วมในการหว่านเมล็ดพันธุ์ที่จะช่วยส่งเสริมความเป็นหุ้นส่วนเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนและเสริมสร้างความเป็นพันธมิตรระหว่างประเทศไทยกับประเทศกำลังพัฒนาและประเทศพัฒนาแล้ว และนายดอน ปรมัตถ์วินัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศได้ถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกับกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิและผู้ได้รับรางวัลการประกวดเขียนเรียงความระดับเยาวชนเกี่ยวกับหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน จัดโดย กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ แบ่งออกเป็น 3 ระดับ ได้แก่ ระดับประถม ระดับมัธยมศึกษาหรือเทียบเท่า และระดับอุดมศึกษาหรือเทียบเท่า ณ วิเทศสโมสร กระทรวงการต่างประเทศ ถนนศรีอยุธยา กรุงเทพมหานคร

ภาพ/ข่าว : กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ กระทรวงต่างประเทศ
ที่มา : กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ กระทรวงต่างประเทศ/กองกิจการนิสิต

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 90 ครั้ง
   กองการเจ้าหน้าที่ มมส ปฐมนิเทศ...
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี ...
   นิสิตคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาส...
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะ...

คณะพยาบาลศาสตร์ มมส ออกหน่วยบริการป...
   มมส ร่วมพิธีมหามงคลบำเพ็ญพระราชกุศล...
   มมส จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (S...
   คณะการบัญชีฯ มมส ลงนามความร่วมมือทา...
   มมส กำลังดำเนินการแก้ไขปัญหาน้ำท่วม...
   ร่วม Like & Share ให้กับนิสิต มมส ท...
   มมส จัดงานปัจฉิมนิเทศ และมอบเข็มสถา...
   มมส จัดโครงการปฐมนิเทศนิสิตโครงการเ...
   มมส ต้อนรับอาคันตุกะ ผู้บริหารและคณ...
   กองบริการการศึกษา มมส จัดประชุมแนวท...