นิสิต คณะศึกษาศาสตร์ มมส คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดเขียนเรียงความระดับเยาวชนเกี่ยวกับหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2560 เวลา 10.00 น. – 12.00 น. นางสาวปนัดดา บุญโสภณ นิสิต ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาภาษาไทย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับอุดมศึกษา การประกวดเขียนเรียงความระดับเยาวชนเกี่ยวกับหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน ซึ่งได้เข้ารับรางวัลเกียรติบัตร และเงินรางวัล 20,000 บาท จากเรียงความ ยอดรวมในงานนี้ 710 ฉบับ มอบโดย นายดอน ปรมัตถ์วินัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล โดยได้กล่าวขอบคุณทุกหน่วยงานที่มีส่วนร่วมในการหว่านเมล็ดพันธุ์ที่จะช่วยส่งเสริมความเป็นหุ้นส่วนเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนและเสริมสร้างความเป็นพันธมิตรระหว่างประเทศไทยกับประเทศกำลังพัฒนาและประเทศพัฒนาแล้ว และนายดอน ปรมัตถ์วินัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศได้ถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกับกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิและผู้ได้รับรางวัลการประกวดเขียนเรียงความระดับเยาวชนเกี่ยวกับหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน จัดโดย กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ แบ่งออกเป็น 3 ระดับ ได้แก่ ระดับประถม ระดับมัธยมศึกษาหรือเทียบเท่า และระดับอุดมศึกษาหรือเทียบเท่า ณ วิเทศสโมสร กระทรวงการต่างประเทศ ถนนศรีอยุธยา กรุงเทพมหานคร

ภาพ/ข่าว : กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ กระทรวงต่างประเทศ
ที่มา : กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ กระทรวงต่างประเทศ/กองกิจการนิสิต

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 157 ครั้ง
   บุคคลที่ได้รับรางวัลบุคลากรดีเ...
   มมส จัดโครงการประเพณีลงแขกเกี่...
   ชาว ม.มหาสารคาม นำขยะรีไซเคิลแ...

พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัย...
   อาคารศูนย์ประชุม มมส สวย โดดเด่น ร่...
   มมส จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีแก่ผู้...
   บรรยากาศซ้อมใหญ่พิธีพระราชทานปริญญา...
   มมส เตรียมความพร้อมด้านสถานที่ งานพ...
   ครบรอบ 10 ปี สาขาวิชาการจัดการสิ่งแ...
   มมส จัดกิจกรรม Big Cleaning Day ทำด...
   มอบรางวัลเชิดชูเกียรติ เนื่องในวันค...
   มมส เปิดตัวรถยนต์โดยสารพลังงานไฟฟ้า...
   มมส ทำบุญตักบาตรวันคล้ายวันสถาปนา 5...