ขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับ นายณรงค์ยศ ทีจันทร์มาตย์ นิสิต มมส รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 Fashion Lifestyle ประเภทเดี่ยว Mc Smart ปี 2

ขอแสดงความยินดีกับ นายณรงค์ยศ ทีจันทร์มาตย์ นิสิตชั้นปีที่ 4 วิชาเอกการออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ สาขานฤมิตศิลป์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 Fashion Lifestyle ประเภทเดี่ยว Mc Smart ปี 2 จากการประกวดออกแบบโครงการแม็คสมาร์ท ปีที่ 2 : Mc Smart 2 ประจำปี 2559 โดยได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 10,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร ซึ่งมีการประกาศผลการประกวดและพิธีมอบรางวัล เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2560 ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

ทั้งนี้ โครงการแม็คสมาร์ท ปีที่ 2 : Mc Smart2 ประจำปี 2559 จัดขึ้นโดย บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) : Mc Group ร่วมกับ สถาบันส่งเสริมการออกแบบและนวัตกรรมเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ ซึ่งมีแนวความคิดที่ต้องการนำวัสดุที่เหลือจากการผลิตกางเกงยีนส์แม็คมาประยุกต์สร้างสรรค์งานศิลปะ งานออกแบบ ตลอดจนงานแฟชั่นให้เป็นผลงานที่มีประโยชน์ใช้สอยได้จริงในชีวิตประจำวัน

ผลงานที่ได้รับรางวัลได้มาจากแนวคิดงาน. Reflection : จากสื่อความรุนแรงของสังคมออนไลน์ในปัจจุบัน ด้านบวกของด้านลบในสื่อสังคมโซเซียลสร้างสรรค์สู่งานออกแบบผสมผสาน เสน่ห์ของยีนส์ ส่งเสริมการใส่ใจรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมสร้างมูลค่าจากเศษผ้า
วัสดุ : ผ้ายีนส์
ผลงาน : ชุดเดรส 1 ชุด, เสื้อคลุม 1 ตัว, หมวก 1 ใบ

ภาพ/ข่าว : FB-นฤมิตศิลป์ มหาสารคาม Creative Arts MSU/FB : McJeans

ที่มา : คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์-ผังเมือง-นฤมิตศิลป์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 535 ครั้ง
   มมส ตรวจร่างกายนิสิตใหม่ ประจำ...
   บรรยากาศย้ายเข้าหอพักใน มมส คึ...
   มมส ครองอันดับที่ 6 ร่วมระดับป...

นิสิตใหม่ มมส พิสูจน์รับรุ่น เสือดา...
   มมส รักน้องสร้างสรรค์ “โฮมฮับต้อน ...
   มมส เข้าร่วมจัดนิทรรศการ University...
   มมส จัดกิจกรรม “โฮมฮับต้อน ออนซอนน้...
   อบอุ่น ประทับใจ ปฐมนิเทศนิสิตระดับป...
   มมส จัดโครงการอบรมผู้ประกอบการภายใน...
   มมส ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องใน...
   มมส ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรี...
   มมส ลงนาม MOU กับบริษัท ปูนซิเมนต์ไ...
   นิสิต มมส เข้าร่วมกิจกรรมถวายงานผ่า...