กลุ่มนิสิต มมส จิตอาสา รวมน้ำใจช่วยเหลือผู้ป่วยโรคเอดส์

กลุ่มนิสิตจิตอาสา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วยกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดมหาสารคาม เเละผู้ให้การสนับสนุน ลงพื้นที่ศูนย์ผู้ป่วยโรคเอดส์ บ้านรวมน้ำใจวัดป่าโคกร้าง อำเภอศรีสมเด็จ จังหวัดร้อยเอ็ด

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 ได้ลงพื้นที่กิจกรรมจิตอาสากับพ่อเเม่พี่น้องบ้านรวมน้ำใจจำนวน 38 คน ซึ่งประกอบไปด้วย กิจกรรมมอบสิ่งของเครื่องใช้และเงินร่วมสมทบกองทุนผู้ป่วยโรคเอดส์, กิจกรรมสร้างความสุข นันทนาการเบิกบานชีวา เเละกิจกรรมทำความสะอาดบริเวณโดยรอบบ้านรวมน้ำใจ ทั้งนี้ สมาชิกบ้านรวมน้ำใจได้กล่าวขอบคุณชาวจิตอาสาเเละผู้สนับสนุนทุกท่าน ที่ได้ร่วมกันมามอบสิ่งของเงิน เเละจัดกิจกรรมให้กับพวกเขา

พร้อมนี้ตัวเเทนศูนย์ผู้ป่วยโรคเอดส์ ได้มีโอกาสได้ให้ข้อคิดเเละคติในด้านเรื่องเพศสัมพันธ์กับกลุ่มนิสิต เพื่อเป็นอุทาหรณ์เเละบทเรียน ทั้งนี้กิจกรรมสร้างความสุขนันทนาการได้สร้างความบันเทิง และผ่อนคลายเห็นรอยยิ้มของสมาชิกบ้านรวมน้ำใจ

ในนามจิตอาสา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม ขอขอบพระคุณทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องที่ทำให้เห็นรอยยิ้ม เสียงหัวเราะในบ้านรวมน้ำใจ นี้คือน้ำใจของพี่น้องทุกท่านทุกคนที่ได้รวมกัน

ภาพ/ข่าว : กลุ่มนิสิตจิตอาสามหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 244 ครั้ง
   มมส จัดพิธีไหว้ครู : กตเวทิตา ...
   คณะศิลปกรรมศาสตร์และวัฒนธรรมศา...
   อธิการบดี มมส และคณะ ลงพื้นที่...
   อธิการบดี มมส ประชุมมอบนโยบายก...
   มมส ประชุมเตรียมความพร้อมงานพิ...

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส...
   มมส เปิดงานแสดงโครงการ : การอบรมศิล...
   สำนักวิทยบริการ มมส ได้รับรางวัลห้อ...
   มมส รับฟังผลตรวจประเมินคุณภาพการศึก...
   มมส รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใ...
   มมส ติดอันดับโลก 3 ปีซ้อน จาก THE W...
   พิธีอัญเชิญพระพิฆเนศวร สำเร็จนิรันด...
   คณะพยาบาลศาสตร์ มมส จัดประชุมวิชากา...
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะสัตวแ...