กลุ่มนิสิต มมส จิตอาสา รวมน้ำใจช่วยเหลือผู้ป่วยโรคเอดส์

กลุ่มนิสิตจิตอาสา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วยกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดมหาสารคาม เเละผู้ให้การสนับสนุน ลงพื้นที่ศูนย์ผู้ป่วยโรคเอดส์ บ้านรวมน้ำใจวัดป่าโคกร้าง อำเภอศรีสมเด็จ จังหวัดร้อยเอ็ด

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 ได้ลงพื้นที่กิจกรรมจิตอาสากับพ่อเเม่พี่น้องบ้านรวมน้ำใจจำนวน 38 คน ซึ่งประกอบไปด้วย กิจกรรมมอบสิ่งของเครื่องใช้และเงินร่วมสมทบกองทุนผู้ป่วยโรคเอดส์, กิจกรรมสร้างความสุข นันทนาการเบิกบานชีวา เเละกิจกรรมทำความสะอาดบริเวณโดยรอบบ้านรวมน้ำใจ ทั้งนี้ สมาชิกบ้านรวมน้ำใจได้กล่าวขอบคุณชาวจิตอาสาเเละผู้สนับสนุนทุกท่าน ที่ได้ร่วมกันมามอบสิ่งของเงิน เเละจัดกิจกรรมให้กับพวกเขา

พร้อมนี้ตัวเเทนศูนย์ผู้ป่วยโรคเอดส์ ได้มีโอกาสได้ให้ข้อคิดเเละคติในด้านเรื่องเพศสัมพันธ์กับกลุ่มนิสิต เพื่อเป็นอุทาหรณ์เเละบทเรียน ทั้งนี้กิจกรรมสร้างความสุขนันทนาการได้สร้างความบันเทิง และผ่อนคลายเห็นรอยยิ้มของสมาชิกบ้านรวมน้ำใจ

ในนามจิตอาสา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม ขอขอบพระคุณทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องที่ทำให้เห็นรอยยิ้ม เสียงหัวเราะในบ้านรวมน้ำใจ นี้คือน้ำใจของพี่น้องทุกท่านทุกคนที่ได้รวมกัน

ภาพ/ข่าว : กลุ่มนิสิตจิตอาสามหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 285 ครั้ง
   มมส ประชุมรับนิสิตใหม่ โครงการ...
   มมส ร่วมพิธีบวงสรวงสักการะเครื...
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งผู้จัดกา...
   ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงาน...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินด...

ชมรมฟุตบอลบุคลากร มมส ร่วมแข่งขันฟุ...
   นิสิตสาขานิเทศศาสตร์ มมส คว้ารางวัล...
   หน่วยงานสถาบัน สำนัก ศูนย์ มมส นำเส...
   มมส จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย ...
   มมส ประชุม University Sector Suppor...
   มมส จัดโครงการฯ การเขียนรายงานการปร...
   มมส จัดกิจกรรม รับบริจาคโลหิต ณ อาค...
   คณะสิ่งแวดล้อมฯ มมส จัดโครงการฝึกอบ...
   มมส การประชุมคณะกรรมการประเมินผลการ...
   มมส เข้าช่วยเหลือทำความสะอาด เก็บกว...