กลุ่มนิสิต มมส จิตอาสา รวมน้ำใจช่วยเหลือผู้ป่วยโรคเอดส์

กลุ่มนิสิตจิตอาสา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วยกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดมหาสารคาม เเละผู้ให้การสนับสนุน ลงพื้นที่ศูนย์ผู้ป่วยโรคเอดส์ บ้านรวมน้ำใจวัดป่าโคกร้าง อำเภอศรีสมเด็จ จังหวัดร้อยเอ็ด

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 ได้ลงพื้นที่กิจกรรมจิตอาสากับพ่อเเม่พี่น้องบ้านรวมน้ำใจจำนวน 38 คน ซึ่งประกอบไปด้วย กิจกรรมมอบสิ่งของเครื่องใช้และเงินร่วมสมทบกองทุนผู้ป่วยโรคเอดส์, กิจกรรมสร้างความสุข นันทนาการเบิกบานชีวา เเละกิจกรรมทำความสะอาดบริเวณโดยรอบบ้านรวมน้ำใจ ทั้งนี้ สมาชิกบ้านรวมน้ำใจได้กล่าวขอบคุณชาวจิตอาสาเเละผู้สนับสนุนทุกท่าน ที่ได้ร่วมกันมามอบสิ่งของเงิน เเละจัดกิจกรรมให้กับพวกเขา

พร้อมนี้ตัวเเทนศูนย์ผู้ป่วยโรคเอดส์ ได้มีโอกาสได้ให้ข้อคิดเเละคติในด้านเรื่องเพศสัมพันธ์กับกลุ่มนิสิต เพื่อเป็นอุทาหรณ์เเละบทเรียน ทั้งนี้กิจกรรมสร้างความสุขนันทนาการได้สร้างความบันเทิง และผ่อนคลายเห็นรอยยิ้มของสมาชิกบ้านรวมน้ำใจ

ในนามจิตอาสา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม ขอขอบพระคุณทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องที่ทำให้เห็นรอยยิ้ม เสียงหัวเราะในบ้านรวมน้ำใจ นี้คือน้ำใจของพี่น้องทุกท่านทุกคนที่ได้รวมกัน

ภาพ/ข่าว : กลุ่มนิสิตจิตอาสามหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 228 ครั้ง
   มมส ถ่ายทอดโครงการวิจัย สารสกั...
   มมส เปิดตัวผลิตภัณฑ์จากงานวิจั...
   มมส ร่วมพิธีเปิดงานนมัสการพระบ...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินด...
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีใ...

มมส เตรียมจัดสอบ GAT/PAT ประจำปีการ...
   นิสิต คณะเภสัชศาสตร์ มมส รับรางวัลก...
   มมส MOU ร่วมกับบริษัท โตเกียวมอเตอร...
   มมส เข้าร่วมประชุมหารือ : บทบาทของม...
   รองอธิการบดี มมส ลงพื้นที่ติดตามการ...
   นิสิต มมส คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดั...
   คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส...
   มมส เปิดกีฬาราชพฤกษ์เกมส์ ครั้งที่ ...
   โรงเรียนสาธิต มมส (ฝ่ายมัธยม) จัดแข...
   มมส เป็นเจ้าภาพจัดแข่งขันทักษะทางวิ...