ปัจฉิมนิเทศและแสดงผลงานสหกิจศึกษา มมส รุ่นที่ 26 สาขาภาษาจีน

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2556  เวลา 08.30-16.30 น. งานสหกิจศึกษา กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดงานปัจฉิมนิเทศและแสดงผลงานสหกิจศึกษา รุ่นที่ 26 สาขาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ณ ห้องลำตะคอง คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

หลังจากที่นิสิตได้ออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ณ สถานประกอบการต่างๆ เป็นระยะเวลา 16 สัปดาห์ และปฏิบัติครบตามเงื่อนไขของสหกิจศึกษาแล้ว จึงได้นำเสนอผลงาน แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ปัญหา แนวทางการแก้ไข และข้อเสนอแนะต่างๆ  ให้คณาจารย์ เจ้าหน้าที่สหกิจศึกษา และนิสิตรุ่นน้อง ได้ทราบ เพื่อให้นำข้อมูลที่ได้จากวันนี้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตการทำงานต่อไป ซึ่งสถานประกอบการที่ได้ให้โอกาสนิสิตสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคามได้ไปปฏิบัติงาน ได้แก่ โรงเรียนเขาวงพิทยาคาร,โรงเรียนอุดรวิทบริษัท คาร์กิลล์บีทส์ (ไทยแลนด์) จำกัด,มหาวิทยาลัยชนชาติกวางสี  สาธารณรัฐประชาชนจีน, สวนนงนุชวิลเลจ พัทยา, บริษัท อั่งเปาเชียงแสนทัวร์ จำกัด, โรงแรมดุสิตธานีหัวหิน, โรงเรียนสว่างแดนดินสว่างศึกษา, โรงเรียนเสลภูมิพิทยาคม, โรงเรียนวีรวัฒน์โยธิน, ห้างหุ้นส่วนจำกัด  อเมซิ่ง เกรซ เฮลท์ โปรดักท์,  โรงเรียนปราโมชวิทยาราอินทรา, โรงเรียนพระกุมารมหาสารคาม, บริษัท ซีไอเอ็มซี วีฮีเคิล (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท คิงพาวเวอร์ อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด เป็นต้น และช่วงท้ายอาจารย์ที่ปรึกษาได้ให้โอวาทแก่นิสิต รวมถึงเจ้าหน้าที่สหกิจศึกษา ได้ชี้แจงการส่งเอกสารประกอบการประเมินสหกิจศึกษา

ภาพ / ข่าว : ขวัญธิดา  ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 938 ครั้ง
   น้องอาย นิสิต คณะวิทยาศาสตร์ ม...
   มมส คว้า 4 เหรียญทอง 9 เหรียญเ...
   มมส ร่วมมือกับ IIE จัดศูนย์สอบ...
   คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ม...
   มมส จัดอบรมการออกแบบผลิตภัณฑ์เ...

มมส จัดบ่มเพาะนักวิจัยสายวิชาการ ปี...
   จับ ปรับ จริง ผู้ลักลอบทิ้งขยะในเขต...
   คณะการบัญชีและการจัดการ มมส จัดปฐมน...
   ผู้ช่วยอธิการบดี มมส ลงพื้นที่สำรวจ...
   มมส จัดโครงการถ่ายทอดความรู้งานด้าน...
   มมส จัดอบรมและประเมินผลการบริหารงาน...
   มมส ประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่าง...
   มมส มอบใบประกาศผู้ผ่านการอบรมทักษะก...
   มมส เข้าร่วมการประชุมสามัญที่ประชุม...
   มมส โครงการพัฒนาสมรรถนะการดำเนินการ...