หน้าหลัก | เกี่ยวกับ มมส | การรับเข้าศึกษา | คณะ/หน่วยงาน | สำหรับนิสิต | สำหรับบุคลากร | งานวิจัย | ข่าว/สื่อสิ่งพิมพ์ | บริการ |     |     |

การประกวดราคา
  การขายทอดตลาดพัสดุ จำนวน 688 รายการ (ครั้งที่ 2) ของคณะวิศวกรรมศาสตร์   (อ่าน 5)
  เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (M๖๒๑๑๐๐๐๘๓๓๗) ลงวันที่ ๑๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒   (อ่าน 26)
  เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (M๖๒๑๑๐๐๐๕๒๐๓) ลงวันที่ ๑๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒   (อ่าน 40)
  เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (M๖๒๑๑๐๐๐๕๒๐๙) ลงวันที่ ๑๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒   (อ่าน 38)
  การคัดเลือกและเรียกเสนอราคาค่าธรรมเนียมใช้พื้นที่ เพื่อประกอบกิจการร้านค้าภายในมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เขตพื้นที่ขามเรียง ครั้งที่ 6/2563 จำนวน 5 รายการ (โรงอาหาร โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ฝ่ายมัธยม ครั้งที่ 2)   (อ่าน 35)
  การคัดเลือกและเรียกเสนอราคาค่าธรรมเนียมใช้พื้นที่ เพื่อประกอบกิจการร้านค้าภายในมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เขตพื้นที่ขามเรียง ครั้งที่ 5/2563 จำนวน 1 รายการ (ร้านจำหน่ายกาแฟสด เครื่องดื่มทั่วไปและอาหารว่าง)   (อ่าน 34)

ฝากข่าวประกาศ

รอบรั้ว มมส

เกี่ยวกับ มมส
ผู้บริหารมหาวิทยาลัย
แผนที่
โทรศัพท์

การเข้าศึกษา
การสมัครเข้าเรียน
ปฏิทิน

บริการ
Internet Service
บริการ/สวัสดิการนิสิต
บริการ/สวัสดิการบุคลากร
สำหรับนิสิต
วิชาการ
องค์กรนิสิต/กิจกรรมพิเศษ
หน่วยงานให้บริการนิสิต
หน่วยงานให้บริการกิจกรรมพิเศษนอกหลักสูตร
หน่วยงานให้บริการแหล่งงาน
ระเบียบ/ข้อบังคับ/ประกาศ
แบบฟอร์ม

สำหรับบุคลากร
ระบบ MIS
ค้นหาบุคลากร
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
ข่าว/สื่อสิ่งพิมพ์
ข่าวเด่น
Moving Forword Together
Upcoming events
ข่าวประกาศ
Msu Channel
รอบรั้วเหลืองเทา
สารศิษย์เก่ารั้วเหลืองเทา
ข่าว มมส ผ่านสื่อ

เกี่ยวกับเรา
นโยบายการใช้งานเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์
ผู้ดูแลเว็บไซต์

งานสารสนเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต.ขามเรียง อ. กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม 44150
E-mail : info@msu.ac.th,info.msuthailand@gmail.com โทร : 0-4375-4333 ต่อ 1234, 1280 .
Copyright © 2552 [ เว็บไซต์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ]
เริ่มนับวันที่ 19 มี.ค. 2552
ผู้ชมทั้งหมด   10,655,100  คน