หน้าหลัก | เกี่ยวกับ มมส | การรับเข้าศึกษา | คณะ/หน่วยงาน | สำหรับนิสิต | สำหรับบุคลากร | สำหรับศิษย์เก่า | งานวิจัย | ข่าว/สื่อสิ่งพิมพ์ | บริการ |     |

ทุนการศึกษา/วิจัย
  (ต่างประเทศ) ประชาสัมพันธ์ประชาสัมพันธ์ทุน Japan Study Support Scholarships   (อ่าน 11)
  ประชาสัมพันธ์ทุน KBank Young Scholarship ประจำปี 2564 ศึกษาต่อในระดับปริญญาโท   (อ่าน 7)
  (ต่างประเทศ) ประชาสัมพันธ์ทุนเข้าร่วมโครงการ UPG Sustainability Leadership   (อ่าน 8)
  ประกาศผลการพิจารณาการจ่ายค่าตอบแทนการตีพิมพ์บทความวิจัยในวารสารวิชาการเพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยสู่สากล ประจำปี 2563 (ครั้งที่ 10)   (อ่าน 54)
  (ต่างประเทศ) ประชาสัมพันธ์ทุน ANU Tuition Fee Scholarship – MPhil ศึกษาต่อ ณ Australian National University ประเทศออสเตรเลีย   (อ่าน 92)
  ประชาสัมพันธ์ทุน Starter Support Scholarship ทุนสนับสนุนการศึกษาในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 จาก Curtin University ประเทศออสเตรเลีย   (อ่าน 67)
  (ต่างประเทศ) รับสมัครผู้ที่สนใจรับทุนระดับบัณฑิตศึกษา Gates Cambridge ศึกษาต่อ ณ University of Cambridge   (อ่าน 216)
  (ต่างประเทศ) รับสมัครผู้ที่สนใจรับทุนรัฐบาลประเทศฮังการี ศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก ณ University of Debrecen   (อ่าน 135)
  (ต่างประเทศ) ทุนศึกษาต่อในระดับปริญญาเอกเพื่องานวิจัยวิทยาศาสตร์ ณ ประเทศสิงคโปร์   (อ่าน 112)
  (ต่างประเทศ) ทุนการศึกษา Mercer Mettl Emerging Leaders Scholarship 2020   (อ่าน 192)

ฝากข่าวประกาศ

รอบรั้ว มมส

เกี่ยวกับ มมส
ผู้บริหารมหาวิทยาลัย
แผนที่
โทรศัพท์

การเข้าศึกษา
การสมัครเข้าเรียน
ปฏิทิน

บริการ
Internet Service
บริการ/สวัสดิการนิสิต
บริการ/สวัสดิการบุคลากร
สำหรับนิสิต
วิชาการ
องค์กรนิสิต/กิจกรรมพิเศษ
หน่วยงานให้บริการนิสิต
หน่วยงานให้บริการกิจกรรมพิเศษนอกหลักสูตร
หน่วยงานให้บริการแหล่งงาน
ระเบียบ/ข้อบังคับ/ประกาศ
แบบฟอร์ม

สำหรับบุคลากร
ระบบ MIS
ค้นหาบุคลากร
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
ข่าว/สื่อสิ่งพิมพ์
ข่าวเด่น
Moving Forword Together
Upcoming events
ข่าวประกาศ
Msu Channel
รอบรั้วเหลืองเทา
สารศิษย์เก่ารั้วเหลืองเทา
ข่าว มมส ผ่านสื่อ

เกี่ยวกับเรา
นโยบายการใช้งานเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์
ผู้ดูแลเว็บไซต์

งานสารสนเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต.ขามเรียง อ. กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม 44150
E-mail : info@msu.ac.th,info.msuthailand@gmail.com โทร : 0-4371-9800 หรือ 0-4375-4333 ต่อ 1234, 1280 .
Copyright © 2552 [ เว็บไซต์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ]
เริ่มนับวันที่ 19 มี.ค. 2552
ผู้ชมทั้งหมด   11,405,989  คน