หน้าหลัก | เกี่ยวกับ มมส | การรับเข้าศึกษา | คณะ/หน่วยงาน | สำหรับนิสิต | สำหรับบุคลากร | งานวิจัย | ข่าว/สื่อสิ่งพิมพ์ | บริการ |     |     |

อบรม/สัมมนา/ประชุม
  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ผู้ประสานงานรายวิชาศึกษาทั่วไป   (อ่าน 54)
  ขอเชิญคณาจารย์ นักวิจัย นิสิต และผู้ที่สนใจเข้าส่งผลงานวิจัยเข้าร่วมงานประชุมวิชาการนานาชาติ The 3rd International Conference on Education 2017   (อ่าน 101)
  งานนิทรรศการการศึกษา ASEAN Campus Expo 2017 ณ ประเทศอินโดนีเซีย   (อ่าน 187)
  ขอเชิญบุคลากรที่สนใจ เข้าร่วมโครงการประชุมสัมมนา QS in conversation จัดวันที่ 13 – 15 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ITC Rajputana Palace, Jaipur ประเทศอินเดีย   (อ่าน 95)
  ขอเชิญส่งผลงานวิจัยและเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ วิทยาศาสตร์วิจัย ครั้งที่ 9 หัวข้อวิจัยแบบองค์รวมเพื่อมวลมนุษยชาติ (Holistic Research for Benefit of Mankind)   (อ่าน 109)

ฝากข่าวประกาศ

รอบรั้ว มมส

เกี่ยวกับ มมส
ผู้บริหารมหาวิทยาลัย
แผนที่
โทรศัพท์

การเข้าศึกษา
การสมัครเข้าเรียน
ปฏิทิน

บริการ
Internet Service
บริการ/สวัสดิการนิสิต
บริการ/สวัสดิการบุคลากร
สำหรับนิสิต
วิชาการ
องค์กรนิสิต/กิจกรรมพิเศษ
หน่วยงานให้บริการนิสิต
หน่วยงานให้บริการกิจกรรมพิเศษนอกหลักสูตร
หน่วยงานให้บริการแหล่งงาน
ระเบียบ/ข้อบังคับ/ประกาศ
แบบฟอร์ม

สำหรับบุคลากร
ระบบ MIS
ค้นหาบุคลากร
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
ข่าว/สื่อสิ่งพิมพ์
ข่าวเด่น
Moving Forword Together
Upcoming events
ข่าวประกาศ
Msu Channel
รอบรั้วเหลืองเทา
สารศิษย์เก่ารั้วเหลืองเทา
ข่าว มมส ผ่านสื่อ

เกี่ยวกับเรา
นโยบายการใช้งานเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์
ผู้ดูแลเว็บไซต์

งานสารสนเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต.ขามเรียง อ. กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม 44150
E-mail : info@msu.ac.th,info.msuthailand@gmail.com โทร : 0-4375-4333 ต่อ 1234, 1280 .
Copyright © 2552 [ เว็บไซต์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ]
เริ่มนับวันที่ 19 มี.ค. 2552
ผู้ชมทั้งหมด   8,329,572  คน