หน้าหลัก | เกี่ยวกับ มมส | การรับเข้าศึกษา | คณะ/หน่วยงาน | สำหรับนิสิต | สำหรับบุคลากร | งานวิจัย | ข่าว/สื่อสิ่งพิมพ์ | บริการ |     |     |

กิจการนิสิต
  เชิญชวนผู้ที่สนใจสมัครเข้าอบรมหลักสูตรอาหารไทยอาหารยุโรปและขนมไทย (ระยะสั้น) โดยคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม   (อ่าน 76)
  ช่อง 7HD ขอเชิญชวนคนรุ่นใหม่ ผู้ที่สนใจ ส่งผลงานโชว์ไอเดียสร้างสรรค์ ผลิตสารคดีเชิงข่าว หัวข้อ ปัญหาสังคมและสิ่งแวดล้อม กับโครงการ 7HD News Idea Contest ปูเส้นทางสู่การเป็นคนข่าวคุณภาพ (เปิดรับผลงานตั้งแต่วันที่ 22 กรกฎาคม ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2562)   (อ่าน 41)
  โอลด์ร๊อค เชิญชวนผู้ที่สนใจสมัครส่งผลงานเข้าร่วมประกวดมิวสิควีดีโอ ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท (ส่งผลงานตั้งแต่ 15 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2562)   (อ่าน 33)
  เชิญชวนผู้ที่สนใจส่งผลงานเข้าร่วมประกวด “Using Gender Data Awards” โดยการใช้ข้อมูลหญิง-ชาย (gender data) เพื่อแสดงความก้าวหน้า ความหยุดนิ่ง หรือภาพรวมของปัญหาความเท่าเทียมของหญิง-ชาย ในสาขาที่เกี่ยวข้องกับตัวชี้วัดเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน (ส่งผลงานได้ถึงวั   (อ่าน 58)
  ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ the 2nd Borneo Medical-Nursing Quiz 2019   (อ่าน 45)

ฝากข่าวประกาศ

รอบรั้ว มมส

เกี่ยวกับ มมส
ผู้บริหารมหาวิทยาลัย
แผนที่
โทรศัพท์

การเข้าศึกษา
การสมัครเข้าเรียน
ปฏิทิน

บริการ
Internet Service
บริการ/สวัสดิการนิสิต
บริการ/สวัสดิการบุคลากร
สำหรับนิสิต
วิชาการ
องค์กรนิสิต/กิจกรรมพิเศษ
หน่วยงานให้บริการนิสิต
หน่วยงานให้บริการกิจกรรมพิเศษนอกหลักสูตร
หน่วยงานให้บริการแหล่งงาน
ระเบียบ/ข้อบังคับ/ประกาศ
แบบฟอร์ม

สำหรับบุคลากร
ระบบ MIS
ค้นหาบุคลากร
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
ข่าว/สื่อสิ่งพิมพ์
ข่าวเด่น
Moving Forword Together
Upcoming events
ข่าวประกาศ
Msu Channel
รอบรั้วเหลืองเทา
สารศิษย์เก่ารั้วเหลืองเทา
ข่าว มมส ผ่านสื่อ

เกี่ยวกับเรา
นโยบายการใช้งานเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์
ผู้ดูแลเว็บไซต์

งานสารสนเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต.ขามเรียง อ. กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม 44150
E-mail : info@msu.ac.th,info.msuthailand@gmail.com โทร : 0-4375-4333 ต่อ 1234, 1280 .
Copyright © 2552 [ เว็บไซต์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ]
เริ่มนับวันที่ 19 มี.ค. 2552
ผู้ชมทั้งหมด   10,474,533  คน