หน้าหลัก | เกี่ยวกับ มมส | การรับเข้าศึกษา | คณะ/หน่วยงาน | สำหรับนิสิต | สำหรับบุคลากร | งานวิจัย | ข่าว/สื่อสิ่งพิมพ์ | บริการ |     |     |

กิจการนิสิต
  ติดตามการประมวลผลการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศ ไทย ครั้งที่ 46 รอบคัดเลือกเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ วันที่ 16 - 22 ตุลาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม   (อ่าน 25)
  ขอเชิญชวนน้องๆ นักเรียน นิสิต และผู้ที่สนใจ ส่งผลงานเข้าร่วมศูนย์แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติกว่างซีของจีนเกี่ยวกับการจัดเทศกาลภาพยนตร์สั้นนักศึกษานานาชาติจีน-อาเซียน 2018 (ภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2561)   (อ่าน 20)
  ขอเชิญชวนน้องๆ นิสิตสมัครร่วมโครงการ UTM Student Exchange Program 2018/2019 สำหรับภาคการศึกษาที่ 2 (กุมภาพันธ์-มิถุนายน) ณ Universiti Teknologi Malaysia โดยนิสิตสามารถเลือกสมัครได้ 1-2 ภาคการศึกษา และสามารถโอนย้ายหน่วยกิตมายังสถาบันต้นสังกัดได้   (อ่าน 10)
  ขอเชิญชวนน้องๆ นิสิต สมัครเข้าร่วมโครงการระยะสั้น CommTECH Camp Insight 2019   (อ่าน 15)

ฝากข่าวประกาศ

รอบรั้ว มมส

เกี่ยวกับ มมส
ผู้บริหารมหาวิทยาลัย
แผนที่
โทรศัพท์

การเข้าศึกษา
การสมัครเข้าเรียน
ปฏิทิน

บริการ
Internet Service
บริการ/สวัสดิการนิสิต
บริการ/สวัสดิการบุคลากร
สำหรับนิสิต
วิชาการ
องค์กรนิสิต/กิจกรรมพิเศษ
หน่วยงานให้บริการนิสิต
หน่วยงานให้บริการกิจกรรมพิเศษนอกหลักสูตร
หน่วยงานให้บริการแหล่งงาน
ระเบียบ/ข้อบังคับ/ประกาศ
แบบฟอร์ม

สำหรับบุคลากร
ระบบ MIS
ค้นหาบุคลากร
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
ข่าว/สื่อสิ่งพิมพ์
ข่าวเด่น
Moving Forword Together
Upcoming events
ข่าวประกาศ
Msu Channel
รอบรั้วเหลืองเทา
สารศิษย์เก่ารั้วเหลืองเทา
ข่าว มมส ผ่านสื่อ

เกี่ยวกับเรา
นโยบายการใช้งานเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์
ผู้ดูแลเว็บไซต์

งานสารสนเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต.ขามเรียง อ. กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม 44150
E-mail : info@msu.ac.th,info.msuthailand@gmail.com โทร : 0-4375-4333 ต่อ 1234, 1280 .
Copyright © 2552 [ เว็บไซต์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ]
เริ่มนับวันที่ 19 มี.ค. 2552
ผู้ชมทั้งหมด   9,809,687  คน