หน้าหลัก | เกี่ยวกับ มมส | การรับเข้าศึกษา | คณะ/หน่วยงาน | สำหรับนิสิต | สำหรับบุคลากร | สำหรับศิษย์เก่า | งานวิจัย | ข่าว/สื่อสิ่งพิมพ์ | บริการ |     |

ทุนการศึกษา
  ประกาศรับสมัครนิสิตกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประเภทผู้กู้ยืมเงินรายเก่าต่อเนื่องจากสถาบันอื่น (ชั้นปี 1) และรายใหม่ ภาคการศึกษาที่ 1/2565   (อ่าน 422)
  ประกาศให้นิสิตประเภทผู้กู้ยืมเงินรายเก่าต่อเนื่องจากสถาบันเดิม (มมส) บันทึกค่าเล่าเรียนตามจริง ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2565   (อ่าน 242)
  ขอเชิญสมัครเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมสร้างนักวิจัยรุ่นใหม่ (ลูกไก่) รุ่นที่ 1   (อ่าน 16)
  รัฐสภาขอเชิญชวนนิสิต นักศึกษา ร่วมค้นหาตัวอย่างด้านความสุจริต หรือ สุจริตโมเดล รวมทั้งเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท   (อ่าน 19)
  ขอเชิญ นักเรียน ระดับชั้นประถมศึกษา-มัธยมศึกษา จำนวนไม่น้อยกว่า 700 รายทั่วประเทศเข้าร่วมโครงการยกระดับทักษะโค้ดดิ้งสู่การสร้างสรรค์โครงงานนวัตกรรมอัจฉริยะ   (อ่าน 43)
  ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา โครงการ "คมส่งฝัน" ประจำปีการศึกษา 2565   (อ่าน 94)

ฝากข่าวประกาศ

รอบรั้ว มมส

เกี่ยวกับ มมส
ผู้บริหารมหาวิทยาลัย
แผนที่
โทรศัพท์

การเข้าศึกษา
การสมัครเข้าเรียน
ปฏิทิน

บริการ
Internet Service
บริการ/สวัสดิการนิสิต
บริการ/สวัสดิการบุคลากร
บริจาคให้ มมส *
สำหรับนิสิต
วิชาการ
องค์กรนิสิต/กิจกรรมพิเศษ
หน่วยงานให้บริการนิสิต
หน่วยงานให้บริการกิจกรรมพิเศษนอกหลักสูตร
หน่วยงานให้บริการแหล่งงาน
ระเบียบ/ข้อบังคับ/ประกาศ
แบบฟอร์ม

สำหรับบุคลากร
ระบบ MIS
ค้นหาบุคลากร
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
ข่าว/สื่อสิ่งพิมพ์
ข่าวเด่น
Moving Forword Together
Upcoming events
ข่าวประกาศ
Msu Channel
รอบรั้วเหลืองเทา
สารศิษย์เก่ารั้วเหลืองเทา
ข่าว มมส ผ่านสื่อ

เกี่ยวกับเรา
นโยบายการใช้งานเว็บไซต์
แผนผังเว็บไซต์
ผู้ดูแลเว็บไซต์

งานสารสนเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต.ขามเรียง อ. กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม 44150
E-mail : info@msu.ac.th,info.msuthailand@gmail.com โทร : 0-4371-9800 หรือ 0-4375-4333 ต่อ 1234, 1280 .
Copyright © 2552 [ เว็บไซต์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ]
เริ่มนับวันที่ 19 มี.ค. 2552
ผู้ชมทั้งหมด   12,438,852  คน